Choáng ngợp trước bộ ảnh mới của nghệ sĩ lô tô Nhã Vy

Choáng ngợp trước bộ ảnh mới của nghệ sĩ lô tô Nhã Vy

Không chỉ là một người nghệ sĩ đa tài như múa lửa, hát lô tô,… Nhã Vy dường như còn mang trong mình thiên bẩm của một người mẫu. Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh hút mắt trong bộ sưu tập mới nhất của Nhã Vy. Thu được dưới ống kính tài ba của nhiếp ảnh gia Lê Song Lý.

Các bức ảnh được chụp dưới nhiều góc cạnh khác nhau. Mỗi bức ảnh lại tôn lên một đường nét rất riêng. Thể hiện trọn vẹn con người và tính cách của Nhã Vy.

Kiêu sa trong sắc đỏ

Nguồn: Nhiếp ảnh gia Lê Song Lý

Khoác trên mình một bộ cánh đỏ rực. Nhã Vy thể hiện tài Catwalk cực kỳ điêu luyện. Cái nhìn trực diện vào máy ảnh không một chút bối rối đủ thấy sự tự tin như một người mẫu chuyên nghiệp. Các bước đi của cô cứ thế, nhẹ nhàng đi vào mắt người xem. Khiến người xem không thể rời mắt nổi. Cùng với bộ tóc ngắn, cá tính mạnh mẽ của Nhã Vy càng để lại ấn tượng sâu đậm hơn.

Nguồn: Nhiếp ảnh gia Lê Song Lý

Nhìn những bức ảnh kiêu sa và gợi cảm này ít ai biết được. Cô đã từng có một tuổi thơ phải chịu nhiều uất ức. Con đường theo đuổi đam mê cũng chông vênh hơn người. Để có được những tấm hình lung linh như thế này ắt hẳn cô cũng đã phải khổ luyện rất nhiều. Từ thần thái cho tới cách tạo dáng. Nhìn chiếc váy tung bay như thể một đôi cánh tiếp thêm sức mạnh cho Nhã Vy trên còn đường sự nghiệp sau này.

Nguồn: Nhiếp ảnh gia Lê Song Lý

Dù cuộc đời của Nhã Vy đã từng phải trải qua nhiều giông bão. Nhưng không thể ngăn cô sải đôi cánh của mình trên bầu trời mơ ước. Bộ ảnh đã thể hiện trọn vẹn niềm khát khao. Và ý chí ấy của Nhã Vy: tung cánh, bay cao và bay xa hơn.

Uyển chuyển đến bất ngờ

Tạo hóa trêu người đã khiến cô sinh ra trong thân xác của “ một người đàn ông”. Tuy nhiên điều đó cũng không thể ngăn cô biến hình trong bộ ảnh với sự uyển chuyển, dẻo dai của một “nàng thơ”.

Nguồn: Nhiếp ảnh gia Lê Song Lý

Vũ đạo điêu luyện trong bộ váy trắng đã được vị nhiếp ảnh gia tài ba thu gọn trong ống kính của mình. Thần thái của Nhã Vy tự tin như một vũ công lành nghề. Cô đã từng có 8 năm theo nghiệp biểu diễn. Vì vậy mà bức ảnh mới chân thật đến vậy. Ánh nhìn sắc gọn khiến người xem lạc vào không gian trong đôi mắt mà không muốn ra.

Nguồn: Nhiếp ảnh gia Lê Song Lý

Sự gợi cảm dường như đã ăn vào máu của cô. Từ bộ váy đỏ rực đến bộ cánh trắng này đều không thể che khuất những đường cong cuốn hút. Lê Song Lý quả thực rất may mắn khi đã được chụp với “một người mẫu” lý tưởng như Nhã Vy.

Chuyên tâm trong từng tiết mục

Là người nghệ sĩ, nếu không thể hiện được tài năng của mình trong các bức hình thì thật là đáng tiếc. Nhã Vy cũng vậy. Cô đã trình diễn một màn múa lửa đã mắt người xem và khoảnh khắc ấy đã được ghi lại trọn vẹn.

Nguồn: Nhiếp ảnh gia Lê Song Lý

Để có một buổi biểu diễn làm khán giả trầm trồ, cô đã phải cố gắng rất nhiều thậm chí là sự tổn thương của cơ thể. Đối với một người nghệ sĩ múa lửa, bỏng tay, bỏng chân là điều quá bình thường với họ. Đó chính là sự hy sinh vì nghệ thuật mà một người nghệ sĩ múa lửa khi đã dấn thân vào phải chấp nhận.

Nhìn gương mặt của Nhã Vy khi biểu diễn càng cảm nhận được sự yêu nghề của cô, sự chuyên tâm và xuất thần đến kỳ lạ. Cái hay của nghệ thuật chụp ảnh chính là lưu trữ được cái “lửa đam mê” như vậy.

Nguồn: Nhiếp ảnh gia Lê Song Lý

Dù trong hoàn cảnh nào Nhã Vy cũng hoàn thành xuất sắc buổi biểu diễn của mình, bởi vì sự yêu mến của người xem đã dành cho cô khiến cô không ngừng nỗ lực để tốt hơn, để hay hơn mỗi ngày. Có lẽ cũng chính vì vậy mà Nhã Vy hiện đang là “át chủ bài” của đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh mới nhất này mới thấy Nhã Vy là một con người đa tài đến nhường nào. Tính cách của cô cũng thông qua bộ ảnh mà được người xem thấu hiểu, yêu mến và càng trân trọng hơn. Hy vọng Nhã Vy sẽ cho ra mắt thêm càng nhiều bộ ảnh đã mắt người xem hơn nữa.

Soạn giả: Tuấn Nguyễn

Xem chi tiết

Ý kiến bạn đọc