Cuộc sống đầy thú vị của cô đào hát Nhã Vy sau ánh hào quang sân khấu

Màn nhung khép lại cô đào hát Nhã Vy. Quay trở về với cuộc sống đời thường trong hình ảnh của một chàng trai trẻ sẽ có những gì thú vị? Nhã Vy một cô đào hát xinh đẹp, quyết rũ nhưng cũng là một chàng trai với một vẻ nam tính chinh phục được rất nhiều cô gái.

 

Vẻ nam tính cuốn hút của Thanh Trí (Nhã Vy)

Nhắc đến cái tên Nguyễn Thanh Trí chắc có lẽ quá xa lạ với chúng ta. Mấy ai biết rằng Nguyễn Thanh Trí là tên khai sinh của cô đào hát Nhã Vy. Thanh Trí một thành viên của cộng đồng LGBT. Chàng trai này luôn muốn được sống thật với giới tính của mình dù không được gia đình chấp nhận.

Thanh xuân của chàng trai này đã từng phải bỏ nhà ra đi vì áp lực từ gia đình. Một thân một mình buông ba, Thanh Trí xin vào làm công cho một đoàn hát. Từ việc bán vé cả những việc phải bưng bê những đồ vật nặng nề anh ấy đều phải làm. Để kiếm được đồng lương để nuôi sống bản thân và theo đổi đam mê.

Thanh Trí cho biết lúc đó anh ấy chỉ kiếm được độ khoảng 30 ngàn – 50 ngàn một ngày. Thanh xuân, tuổi trẻ của anh ấy phải trải qua rất nhiều sóng gió để đạt được ngày hôm nay. Sau bao nhiêu sống gió, cơ mai đã đến với chàng trai này. Được duyên lên Sài Gòn và được gặp gỡ Lộ Lộ trưởng đoàn Lô Tô Sài Gòn Tân Thời bấy giờ. Thanh Trí được làm thành viên của đoàn với nghệ danh là Nhã Vy cái tên mà đã theo cô một thời gian bôn ba.

Một anh chàng bad boy đúng kiểu

Thanh Trí có một đôi mắt thu hút, một nụ cười tỏ nắng đủ làm ấm áp người đối diện. Dù tạo hình trong tư thế nào chàng trai này cũng luôn mang một vẻ đẹp khó cưỡng. Bất kể là cô nàng Nhã Vy mong manh. Hay anh chàng Thanh Trí hiền lành thì tâm hồn ấy cũng chỉ có một – lương thiện và nhiệt huyết.

Thanh Trí chuẩn men trong chiếc áo vest

Với một chiếc áo vest và một chiếc quần tây. Chàng trai càng lịch lãm điển trai hơn hằn. Chàng trai này chất chứa trong mình một khả năng người mẫu. Vô cùng thần thái trước ống kính không kiếm gì một người mẫu chuyện nghiệp.. Ngoài đam mê ca hát Tranh Trí còn là một chàng trai thích ghi-ta. Một con người đa tài biết bao.

IMG 4788

Vẻ lãng tử bên cạnh chiếc đàn

Nhìn những ngón tay thon gọn đặt trên dây đàn, ắt hẳn đó sẽ là thứ âm thanh kỳ diệu khiến con người ta mê mẩn. Thanh Trí chẳng khác gì một con người đang yêu ngóng trông người thương để đàn một khúc nhạc bay bổng nhất. Thanh Trí một chàng trai trong cộng đồng LGBT vẫn luôn mong muốn tìm kiếm được cho mình một tình yêu đúng nghĩa.

Nguồn ảnh từ nhiếp ảnh Huỳnh Thi

Niềm đam mê đàn hát đã ăn vào máu của chàng trai này. Nhưng một điều bất  ngờ khác trong cuộc sống của chàng trai này, đó là máu kinh doanh. Thanh Trí hiện đang làm chỉ một quán cà phê. Với tên gọi Lô Tô Cà Phê được mở tại 159a Kênh Tân Hoá Hoà Thạnh, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Sau những giờ diễn Nhã Vy trở về với quán cà phê của mình. Phục vụ khán giả tại quán. Hiện tại quán cà phê của Nhã Vy có giao lưu lô tô, và ca hát….

Bối cảnh do Nhã Vy tự tay trang trí

Nhã Vy đã rất khéo léo và tâm huyết khi tự tay bài trí không gian của quán cà phê lô tô. Các bức ảnh chụp khi cô biểu diễn được đóng khung trang trọng. Treo trên bức tường trắng- đánh dấu những mốc thời gian trong cuộc đời Nhã Vy đã trải qua. Cô đã nở một nụ cười rạng rỡ. Và thích thú chụp ảnh lưu niệm cùng với không gian trang trí ấy. Thành quả do mình làm ra bao giờ cũng ngọt ngào như vậy.

Không gian pha chế đồ uống của quán

Công sức mà Nhã Vy đã bỏ ra dành cho quán cà phê lô tô của mình quả là không nhỏ. Nhìn vào khung cảnh phía sau bàn pha chế cũng đủ thấy sự kỳ công trong đó. Nét hiện đại xen lẫn chút hoài cổ tạo nên sự kỳ bí. Và màu sắc riêng biệt mà ít quán thời nay có được. Thật khâm phục tài năng và gu thẩm mỹ của cô nàng Nhã Vy này. Quán cà phê lô tô đã mở cửa phục vụ quý khách vào ngày 16/5/2019. Nhã Vy chắc hẳn sẽ có một khoảng thời gian bận rộn để đón tiếp khách hàng đến với quán cà phê đây.

Dù trong hình ảnh nào Nhã Vy mãi là chính mình

Đa tài, cuốn hút là những từ ngữ để dành cho cô nàng Nhã Vy này. Khám phá cuộc sống thường nhật của Nhã Vy từ con người thật đến sự nghiệp kinh doanh bên lề. Càng khiến cho con người ta thấy yêu mến cô hơn. Cùng với tài năng của mình con đường sự nghiệp của Nhã Vy trong tương lai sẽ còn rộng mở và thành công hơn nữa.

Khánh Vũ

Xem chi tiết

Ý kiến bạn đọc