Đào Tạo SEO Website – Khóa Học SEO Thần Tốc

Digital marketing giúp người dùng xây dựng nhận thức. Và quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm trực tuyến bằng tất cả các kênh kỹ thuật số hiện có. Cam Ranh Media hiện nay là một trong những địa chỉ chuyên đào tạo seo website thần tốc. Khóa học – lớp học seo thần tốc với nhiều loại mô hình seo top trong thời gian ngắn.

⭐Seo website thần tốc là gì?

SEO website là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Là quá trình tăng chất lượng và lưu lượng truy cập website bằng cách tăng khả năng hiển thị của website. Hoặc webpage cho người dùng trên các máy truy tìm dữ liệu như Google, Bing, Yahoo,… SEO liên quan tới cải thiện kết quả tìm kiếm không tốn bất kỳ chi phí quảng cáo nào.

Đào Tạo SEO Website - Khóa Học SEO Thần Tốc

SEO không chỉ tối ưu hóa keyword trên các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, kỹ thuật SEO có thể sử dụng cho các loại tìm kiếm khác nhau. Bao gồm tìm kiếm hình ảnh, video, nội dung học thuật, tin tức. Và kết quả trên công cụ tìm kiếm theo ngành.

⭐Đào tạo seo website thần tốc là gì?

Nhiều kiến thức chia sẽ trên internet hiện nay. Và liên tục update thuật toán Google mới nhất hiện nay. Đào tạo SEO Website thần tốc tại Cam Ranh Media mang đến cho bạn kiến thức thực tế về cơ chế hoạt động của bộ máy tìm kiếm. Đồng thời tôi còn đưa ra các giải pháp thiết kế. Giúp bạn tối ưu thông tin để tăng mức độ thân thiện của website. Bên cạnh đó, chúng tôi còn kết hợp với những phương pháp marketing online khác. Mục đích việc này nhằm tăng thứ hạng cho kết quả tìm kiếm trên Google, YouTube, Facebook… để thu hút traffic và mở rộng tệp khách hàng.

Khóa Học Đào Tạo SEO Website

Chương trình đào tạo SEO website không chỉ chú trọng các kỹ năng về SEO Onpage. Xây dựng liên kết, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. Khóa đào tạo lớp học seo website thần tốc phân tích từ khóa và chiến lược nội dung. Không chỉ vậy tôi còn thiết lập dự án SEO, tối ưu hóa website…. Giúp bạn mở rộng kiến thức về bản chất. Và tư duy làm SEO và cái tâm trong quá trình làm việc.

⭐Các loại hình seo website hiện nay mà bạn cần biết

Hiện nay, SEO được thực hiện đa dạng với nhiều loại hình khác nhau. Dưới đây là 1 số loại hình làm SEO phổ biến:

  • SEO tổng thể là tăng uy tín và chất lượng bằng cách tối ưu toàn bộ website theo tiêu chuẩn thân thiện với công cụ tìm kiếm. Đồng thời giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Để thực hiện SEO tổng thể cần tối ưu đồng thời cả on-page, off-page và kỹ thuật.
  • SEO từ khóa là loại hình thông dụng nhất hiện nay. Khi tiến hành làm việc, các nhà quản trị có thể lựa chọn giữa SEO từ khóa tiếng Việt có dấu và không dấu. Nhằm mục đích cải thiện thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm. Ngoài ra còn tăng khả năng hiển thị với người dùng.
  • SEO hình ảnh là kỹ thuật đưa hình ảnh trên website ưu tiên hiển thị ở những vị trí đầu. Trên trang tìm kiếm hình ảnh của những công cụ như Google. Yahoo khi người dùng nhập từ khóa liên quan.
  • SEO video social là nâng cao thứ hạng tìm kiếm của website. Nhờ các trang mạng xã hội và tương tác người dùng.
  • Local SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm theo khu vực) là kỹ thuật tối ưu hóa để website xuất hiện ở những vị trí đầu tiên. Trên kết quả tìm kiếm có liên quan đến khu vực địa lý (như sản phẩm A ở địa phương B). Giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin và website doanh nghiệp. Hỗ trợ khoanh vùng và tiếp cận khách hàng hiệu quả.
  • SEO App mobile sẽ đưa ứng dụng của doanh nghiệp trên appstore. Hay google play hiển thị ở những vị trí đầu trên trang tìm kiếm. Khi người dùng nhập từ khóa, giúp họ dễ dàng tìm thấy và tải ứng dụng.

Lớp Học SEO Website Thần Tốc

⭐Nội dung chính khóa đào tạo lớp học seo website thần tốc tại Cam Ranh Media

Phần 1. Viết bài chuẩn SEO

+ 10 yếu tố Google thích thú

+ Những điểm cần có trong bài viết tăng tỷ lệ chốt Sale

+ Sử dụng công cụ check lỗi SEO

Phần 2. Xây dựng hệ thống SEO

+ Tổng hợp các nền tảng SEO mạnh nhất thế giới

+ Triển khai đa kênh SEO tạo sức mạnh tổng lực

+ Phát triển content SEO trên hệ thống tầng 2

+ Xây dựng đa tầng hỗ trợ SEO bền vững

Phần 3. Mở rộng hệ thống kênh bán hàng

+ Tìm hiểu đánh giá các hệ thống Social

+ Đăng bài hàng loạt lên các hệ thống có độ trust cao

Phần 4. Thiết kế hệ thống đẩy SEO trên các nền tảng Free

+ Thiết kế page vừa hỗ trợ SEO vừa chạy Ads

+ Hướng dẫn trỏ domain vào hosting

+ Backup dữ liệu hệ thống

Phần 5. Tăng traffic chất lượng cho toàn hệ thống

+ Sử dụng thành thạo cộng cụ tăng traffic

+ Kỷ thuật nâng cao traffic nguồn tùy biến

Phần 6. Thực hiện SEO cơ bản dự án thực tế

+ SEO tổng thể website

+ Kỷ thuật đào tạo SEO không backlink

+ SEO từ khóa ngách

⭐Đối tượng tham gia lớp học SEO thần tốc

+ Bạn là sinh viên vừa tốt nghiệp.

+ Bạn là một chủ shop nhỏ hoặc bạn kinh doanh online.

+ Bạn là chủ doanh nghiệp.

+ Người hướng nghiệp SEO.

 => SEO Website là một ngành nghề đang rất hót hiện nay. Không chỉ các đối tượng trên mới được tham gia lớp học SEO website thần tốc. Chỉ cần bạn chịu cần cù kiên nhẫn chịu khó thì đều tham gia được nhé.

=> Đã làm SEO thì phải kiên nhẫn, thành quả sẽ đến với bạn bất ngờ.

Chương trình Đào tạo SEO website thần tốc được nghiên cứu. Và phát triển bởi Cam Ranh Media. Với nội dung tập trung tối đa vào tính thực dụng. Chương trình đào tạo SEO thực hành chiếm 70% hình thức cầm tay chỉ việc trên chính dự án của các bạn.

⭐Câu hỏi thường gặp khóa đào tạo SEO Cam Ranh Media

Khóa đào tạo SEO có dành cho người chưa có website không?

Trả lời: Lớp học tại Cam Ranh Media yêu cầu học viên thực hành trực tiếp trên dự án thực tế. Vì vậy khi tham gia khóa đào tạo SEO Website thần tốc tại Cam Ranh Media. Bạn cần có website từ trước nhé.

Cần có kỹ năng gì để học SEO tiêu chuẩn?

Trả lời: Học SEO không khó đâu nhé. Tuy nhiên để học và làm SEO tốt bạn cần có kỹ năng sử dụng máy tính thành thạo. Đặt biệt hiểu thành thạo nghĩa là biết sử dụng Word, Excel cơ bản.

Không biết lập trình có làm SEO được không?

Trả lời: Học SEO không cần bạn biết lập trình đâu bạn nhé. Tuy nhiên nếu bạn biết thì sẽ là 1 lợi thế khi học và làm SEO.

Cần bao nhiêu lâu có thể SEO Website thành thạo?

Trả lời: Hoàn thành xong khóa học đào tạo seo website thần tốc tại Cam Ranh Media. Bạn cần thực hành thêm khoảng 1 đến 2 tháng là có thể SEO thành thạo mọi dự án.

Cam Ranh Media có cung cấp dịch vụ SEO không?

Trả lời: Lựa chọn dịch vụ SEO Cam Ranh Media luôn là mong muốn của rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Dịch vụ SEO thần tốc luôn mang lại rất nhiều kết quả cho những dự án SEO web.

Đào tạo SEO tại Cam Ranh Media có cam kết gì không?

Trả lời: Ngoài việc cam kết nắm vững các kiến thức SEO cơ bản. Tôi còn giúp bạn tự lập được kế hoạch SEO bài bản. Và làm theo đúng quy trình đào tạo của Cam Ranh Media bạn sẽ lên TOP ngay trong khóa học.

Xem chi tiết