Đào tạo seo miễn phí 100%

Seo Website là gì?

Trước khi tôi nhắc đến chủ đề hôm nay “Đào tạo sẹo miễn phí“. Trước tiên, tôi xin nói đôi điều về seo website làm gì? Và nó giúp gì cho các bạn làm Marketing.

Khi bạn bước chân vào lĩnh vực làm website hoặc marketing online (gọi tắt là Digital Marketing). Ít nhiều gì thì chắc chắn bạn đã nghe tới từ SEO và nhiều người khuyên bạn làm SEO. Vậy SEO là gì? Và làm thế nào để bạn có thể đạt được thành công trong SEO?

Tôi biết rằng, khi bạn theo dõi bài viết này cũng đã biết SEO là gì trong marketing, hay SEO làm gì.

Nhưng ở đây, tôi sẽ không chỉ giải thích định nghĩa và các công việc SEO. Mà tôi còn đề cập đến ứng dụng và kết quả SEO trên công cụ tìm kiếm bạn chưa bao giờ ngờ tới!

SEO website là gì?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Và SEO website là tập hợp các phương pháp giúp cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm – SERPs (thông thường là Google).

SEO webiste gồm mấy loại hình

Seo tổng thể

SEO tổng thể là tối ưu hoá toàn bộ website theo tiêu chuẩn Google cùng một số yếu tố khác để tăng uy tín. Và chất lượng cho website, đồng thời nâng cao trải nghiệm người dùng.

Để tối ưu hóa SEO tổng thể, cần đảm bảo 3 yếu tố chính. Đó là Onpage SEO, Offpage SEO và technical (kỹ thuật).

Seo từ khóa

Khác với SEO tổng thể, SEO từ khóa chỉ tập trung tối ưu hóa từ khóa để nâng cao thứ hạng cao nhất trên trang kết quả tìm kiếm như Google.

Tuy nhiên để SEO từ khóa thì tổng thể website cũng cần tối ưu hoá tốt các mặt onpage, offpage, kỹ thuật.

Seo social

Trong SEO social, các trang social media và tương tác của người dùng trên Facebook hay Twitter. Sẽ kết hợp với SEO để góp phần nâng cao thứ hạng của website trên trang kết quả tìm kiếm.

Trên cơ bản, dù SEO hay nền tảng social media thì nội dung thu hút, hấp dẫn vẫn là yếu tố quyết định để đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Seo hình ảnh

SEO hình ảnh là quá trình tối ưu hoá hình ảnh giúp hình ảnh sản phẩm. Hình ảnh website xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm của Google và các công cụ tìm kiếm hình ảnh khác.

Ví dụ: dao-tao-seo-mien-phi.png

Seo app

Thực tế là có nhiều người dùng thiết bị mobile hơn desktop. Và cũng có rất nhiều các phương pháp khác nhau giúp app xuất hiện trên kết quả tìm kiếm mobile.

Do đó, SEO app để app của bạn có thể hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm này là vô cùng quan trọng. Nó không chỉ thu hút kha khá người dùng mới mà còn có tác dụng retarget người dùng hiện tại.

Seo local

SEO local là loại hình SEO phù hợp với kinh doanh tại địa phương.

Nói dễ hiểu là khi bạn có website và đặt mục tiêu thu hút khách hàng ghé cửa hàng của bạn tại địa phương đó thì đây là lựa chọn tốt nhất.

Với SEO local, bạn cần thêm tên doanh nghiệp, địa chỉ, thông tin liên hệ lên tất cả các trang trên website.

+ Thêm Local Business schema trên trang chủ

+Tạo tài khoản Google My Business

+ Đăng ký doanh nghiệp với Yelp, Yahoo small business, Foursquare …

+Quảng cáo website trên các danh mục/website địa phương.

Quy Trình SEO website

SEO bao gồm nhiều kỹ thuật từ đơn giản đến phức tạp. Dễ gây rối rắm cho người mới tìm hiểu SEO. Vì vậy, để tránh lãng phí thời gian và công sức. Đòi hỏi người làm SEO phải có một quy trình cơ bản, chính xác. Cụ thể như sau:

Bước 1: Nghiên cứu từ khoá

Nghiên cứu từ khóa thông qua sự hỗ trợ từ các công cụ và phân tích người dùng cũng như đối thủ.

Bước 2: Xây dựng nội dung content

Sau khi có được bộ từ khóa mục tiêu và chất lượng nhất, tiến hành xây dựng cấu trúc và nội dung cho các landing page để target từ khóa.

Bước 3: Onpage

Tối ưu onpage cho các từ khóa như title, H1, meta description, hình ảnh, readability cho nội dung content đã triển khai…

Bước 4: Offpage

Tối ưu offpage hay nói cách khác là xây dựng hệ thống backlink trỏ về trang chủ và các trang quan trọng.

Bước 5: Theo dõi kết quả

Theo dõi kết quả và tiếp tục tối ưu hoá các yếu tố ảnh hưởng đến SEO theo chuẩn công cụ tìm kiếm Google.

Bước 6: Tối ưu hóa nâng cao

Từ ranking và traffic đạt được, tiếp tục phân tích sâu và tối ưu hoá nâng cao như bounce rate, time on site …

Note: 

+ Nếu bạn có update mới hay chỉnh sửa trên bài viết. Hãy thường xuyên submit url lên Google Search Console để Google bot nhanh chóng crawl lại url cho bạn nhé!

+ Bạn nên chú trọng điều chỉnh file robots.txt của website để bot công cụ tìm kiếm – Google bot tuân theo luật của bạn.

Đào tạo SEO website miễn phí

Cam Ranh Media – Đào tạo SEO miễn phí hiệu quả cao. Với hình thức “Cầm Tay Chỉ Việc” học viên sẽ được hướng dẫn cách SEO lên top nhanh nhất và bền vững theo chuẩn SEO mới nhất của Google.

Hiện này với sự bụng nổ của công nghệ thông tin đặc biệt là internet. Mỗi doanh nghiệp cá nhân, công ty muốn kinh doanh hiệu quả mang lại doanh thu cao thì phải chiến lược rõ ràng. Trong đó, có chiến lược marketing online mà các chuyên gia kinh tế khuyên dùng và áp dụng ngay khi mới thành lập công ty. Nhằm tăng doanh thu mà chi phí bỏ rất thấp so với marketing truyền thống.

Với khoá đào tạo SEO miễn phí tạo Cam Ranh Media. Bạn sẽ hiểu rõ và làm được điều đó. Chương trình đào tạo SEO miễn phí tại Cam Ranh sẽ giúp học viên có những kiến thức bổ ít về digital marketing. Cũng như cách SEO một trang website lên top các công cụ tìm kiếm như google.

Thời gian học SEO Website Miễn phí

Ngày khai giảng:Thứ 7 hàng tuần
Hình thức học:Học SEO Offline
Giảng viên:Nguyễn Toàn
Ngày học:7h30 đến 12h
Học phí 1 bạn:
Free
Học phí khuyến mãi:Free
Điện thoại đăng ký:0935 961 044
Học tại:Địa điểm đang cập nhật

Đăng ký tham gia khóa học đào tạo SEO miễn phí

CÔNG TY TNHH CAM RANH MEDIA

MST: 4201838007

Địa Chỉ: 40/31 Phạm Văn Đồng, P. Cam Phú, TP. Cam Ranh

Hotline (24/7): 0935 961 044

Email: info@camranhmedia.com | dungtoan96@gmail.com

Học Cùng Cam Ranh Media

Copyright © 2020 Cam Ranh Media