In danh thiếp Card Visit

Name card, card visit là một cách gọi khác của danh thiếp. Nhưng chắc hẳn một số bạn vẫn chưa biết đến tên gọi tiếng anh của nó. Chính vì thế mà mình đưa ra bài viết này để nói rõ về name card có tính năng và ý nghĩa như thế nào trong đời sống mỗi người, đặc biệt là đối với người kinh doanh.

Quan tâm nhiều: Xưởng in ấn giá rẻ

Để khách hàng của mình nhớ lâu hơn thông tin của bạn. Có thể liên lạc với bạn khi cần thiết thì bạn cần “note” thông tin đó lại trong một tấm giấy nhỏ. Thay vì như vậy thì bạn cần làm name card để lưu lại những thông tin cần thiết như: Tên công ty, doanh nghiệp, chức vụ, số điện thoại, email, Skype or Facebook (nếu có),….

Vai trò của Card Visit

Đặc biệt danh thiếp không chỉ để khách hàng và đối tác dễ liên lạc với bạn. Mà còn quảng bá thương hiệu cũng như quảng bá hình ảnh của Công ty bạn đến rộng rãi hơn, khiến họ nhớ bạn lâu hơn, ấn tượng bạn hơn.

Bảng giá in danh thiếp card visit

SỐ LƯỢNG ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ  (VNĐ) THÀNH TIỀN (VNĐ)
2 Hộp 42.000đ/hộp 84.000đ
5 Hộp 36.000đ/hộp 180.000đ
10 Hộp 32.000đ/hộp 320.000đ
20 Hộp 30.000đ/hộp 600.000đ
Lưu ý: In càng nhiều càng rẻ nhé!

Bạn Cần biết: Khách sạn giá rẻ Cam Ranh

Tại sao phải in Name Card Cam Ranh Media

+ Quá trình in ấn nhanh chóng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng

+ In  Name Card có thời gian sử dụng lâu, bền đẹp theo thời gian

+ In card visit sử dụng công nghệ in hiện đại nên sản phẩm làm ra hoàn thiện hơn hẳn.

+ Giá thành in ấn có phần thấp hơn so với các hình thức in khác. 

Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm khác nữa khi In Name Card.

Vì vậy, bạn đừng bỏ qua dịch vụ này khi có nhu cầu In ấn quảng bá thương hiệu, cá nhân. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với quyết định của mình.

Quan tâm nhiều: Dịch vụ in ấn chất lượng giá rẻ

Những thắc mắc khách hàng về in Name Card

Name Card là gì?

Name Card hay được gọi là Danh thiếp là thẻ mang thông tin kinh doanh về một công ty hoặc cá nhân. Chúng được chia sẻ trong các buổi giới thiệu chính thức như một sự tiện lợi và hỗ trợ bộ nhớ.

Địa chỉ in Name Card uy tín Cam Ranh?

Cam Ranh Media tự hào là địa chỉ thiết kế in ấn uy tín. Chuyên thực hiện thiết kế và chỉ nhận file in card visit dưới dạng vector thiết kế bằng phần mềm corel (CDR), Illustrator (AI) hay chương trình Photoshop (PDS).

In Name Card mất bao lâu?

Thời gian in phụ thuộc vào độ phức tạp của công việc cũng như máy in của chúng tôi. Một vài loại danh thiếp có thể được in nhanh chóng nhưng đôi khi xưởng in sẽ phải mất đến 5-10 ngày làm việc cho những loại danh thiếp với mẫu mã phức tạp và phải dùng kĩ thuật ca. Chất lượng công việc cần có thời gian, vì vậy 5-7 ngày làm việc để có được một danh thiếp chất lượng cao là việc hoàn toàn bình thường.

In Name Card lấy liền được không?

Câu trả lời là . Chúng tôi cung cấp dịch vụ in 1h và lấy ngay sau 24h để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể đặt in name card lấy liền từ chúng tôi sau đó sử dụng chúng ngay trong ngày hôm sau để đưa cho đối tác hoặc khách hàng những sản phẩm chất lượng, gây được ấn tượng tốt trong lần giao tiếp đầu tiên.

Xem chi tiết