In phiếu quà tặng

In phiếu quà tặng giảm giá là ấn phẩm không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh. Giúp tăng cao doanh số, gia tăng kết nối với khách hàng. Cam Ranh Media đã thiết kế, in phiếu quà tặng, in phiếu giảm giá cho rất nhiều doanh nghiệp bán lẻ tại Cam Ranh. Có rất nhiều mẫu thiết kế in phiếu quà tặng ấn tượng và độc đáo để khách hàng chọn lựa. Các loại giấy dùng in phiếu quà tặng, phiếu giảm giá cũng rất đa dạng, từ giấy phổ thông đến giấy mỹ thuật cao cấp.

Quan tâm nhiều: Xưởng in ấn giá rẻ

Khi có nhu cầu thiết kế in phiếu quà tặng, phiếu giảm giá… Quý khách chỉ cần gửi thông tin chương trình và một số hình ảnh minh họa. Chúng tôi sẽ thiết kế demo và gửi lại để duyệt. Sau khi thống nhất phương án thiết kế sẽ hoàn thiện phần chi tiết để duyệt lần cuối trước khi in.

Bảng giá in phiếu quà tặng tại Cam Ranh Media

SỐ LƯỢNG KỶ THUẬT IN ĐƠN GIÁ  (VNĐ) THỜI GIAN
500 Tờ 880.000đ 2 – 4 ngày làm việc
1000 Tờ 1.080.000đ 2 – 4 ngày làm việc
2000 Tờ 1.400.000đ 2 – 4 ngày làm việc
3000 Tờ 1.620.000đ 2 – 4 ngày làm việc
Lưu ý: In càng nhiều càng rẻ nhé!

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn tại Cam Ranh Media

+ Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm

+ Miễn phí thiết kế khi trở thành khách hàng thân thiết

+ Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn

+ In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất tại Cam Ranh

+ Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp

+ Giao hàng tận nơi trong nội thành

Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm khác nữa khi In ấn tại Cam Ranh Media. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua dịch vụ này khi có nhu cầu In ấn quảng bá thương hiệu, cá nhân. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với quyết định của mình.

Những thắc mắc khách hàng về in phiếu quà tặng

Địa chỉ in phiếu quá tặng giá rẻ uy tín Cam Ranh?

Trả lời: Cam Ranh Media tự hào là địa chỉ thiết kế in ấn uy tín. Chuyên thực hiện thiết kế và chỉ nhận file in dưới dạng vector thiết kế bằng phần mềm corel (CDR), Illustrator (AI) hay chương trình Photoshop (PDS).

In phiếu quà tặng lấy liền được không?

Trả lời: Câu trả lời là . Chúng tôi cung cấp dịch vụ in 1h và lấy ngay sau 24h để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể đặt in lấy liền từ chúng tôi sau đó sử dụng chúng ngay trong ngày hôm sau để đưa cho đối tác hoặc khách hàng những sản phẩm chất lượng, gây được ấn tượng tốt trong lần giao tiếp đầu tiên.

Xem chi tiết