Nhận thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại nhà

Nhận thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại nhà

Xu hướng xã hội đang tập trung trên internet mở ra. Một thị trường rộng lớn với rất nhiều nhu cầu xây dựng website. Vậy bạn đã sẵn sàng để hiến tài rồi hái tiền với nghề thiết kế web chưa?

Quan tâm nhiều: thiết kế web

Trong thời buổi công nghệ 4.0 này, tất cả mọi người. Dù là to lớn như tập đoàn Samsung hay nhỏ bé như một cậu sinh viên đang học ở trường đại học nào đó. Đều có thể sở hữu một website cho riêng họ.

Nhận thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại nhà

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại nhà

Cam Ranh Media công ty thiết kế web uy tín chuyên nghiệp tại Cam Ranh – Nha Trang, Khánh Hòa đã và đang là doanh nghiệp nhận được nhiều tin tưởng từ rất nhiều đối tác, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, kinh doanh website chúng tôi cam kết mang lại giá trị tốt nhất, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Nhu cầu về kinh doanh, quảng bá ngày càng cạnh tranh khốc liệt nhất là tại Khánh Hòa thì việc thiết kế trang web chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu và nâng tầm doanh nghiệp là cần thiết, bạn không thể cạnh tranh với đối thủ trên internet nếu không có website, website chính là viên gạch đầu tiên xây dựng nên thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, nếu không có bạn sẽ thua đối thủ và tự đào thải doanh nghiệp ra khỏi thị trường online.

Nhận thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại nhà

Xem thêm: thiết kế website thời trang

Nhận thiết kế website bán hàng tại nhà

Là một dịch vụ dành riêng cho lĩnh vực thiết kế web. Đến từ công ty Cam Ranh Media chuyên cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ… Cam Ranh Media vì thế cũng được hưởng lợi rất nhiều khi có nền tảng vững chắc từ cơ sở hạ tầng. Dịch vụ thiết kế Website tại đây được chia ra 2 loại là thiết kế trọn gói và thiết kế theo yêu cầu. Chúng tôi thực hiện thiết kế web theo quy trình sử dụng mã nguồn mở WordPress rất nổi tiếng và thông dụng hiện nay. 

Đặc biệt, với hàng trăm giao diện đẹp mắt trong kho giao diện có sẵn. Dịch vụ thiết kế web tại nhà với mức giá chỉ từ 5-7 triệu đồng. Còn được tích hợp sẵn gói WordPress Hosting và Email Hosting từ Cam Ranh Media. Đây rõ ràng là một combo rất hời dành cho các bạn không rành công nghệ mà vẫn có ngay website để sử dụng.

Nhận thiết kế website bán hàng tại nhà

Lời kết

Khác với những công ty khác, chúng tôi phân khúc dịch vụ một cách rõ ràng. Khi mà dịch vụ trọn gói sẽ tốt nhất khi dành cho những khách hàng. Có nhu cầu nhẹ nhàng như website công ty, shop bán hàng online, trang thương mại điện tử cỡ nhỏ, trang tin tức, trang blog,…

Chúng tôi sẽ bàn giao tất cả Source Code của Website cho khách hàng sau khi hoàn thành xong. Chứ không giữ lại để ép đóng tiền theo từng tháng. Điều này rất phù hợp cho những bạn thích mua đứt bán đoạn. Ngoài ra, chúng tôi còn hướng đến khách hàng VIP bằng dịch vụ thiết kế theo yêu cầu. Bằng cách liên hệ qua hotline để trao đổi trực tiếp các yêu cầu đặc biệt từ khách hàng.

Xem chi tiết

Viết một bình luận

THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Tư Vấn Dịch Vụ

Chào bạn! Bạn cần tư vấn hãy gửi tin nhắn nhé!