Review 11 công ty dịch thuật tphcm uy tín nhất hiện nay 2022

Review 11 công ty dịch thuật tphcm uy tín nhất hiện nay – Dịch thuật ngôn ngữ có mặt trên thị trường và vững mạnh nhằm mục đích tạo cầu nối giao tế chuyển thể những ngôn ngữ khác như Anh, Pháp, Mỹ… sang tiếng Việt và ngược lại. Dịch thuật ngôn ngữ không nên là một công việc dễ dàng đặc trưng còn phải hiểu những thuật ngữ chuyên ngành trong những hợp đồng, giấy tờ tư pháp, sản phẩm ra công chúng,… và với 1 điểm chung là bắt buộc sự xác thực cao nhất. Bài viết dưới đây, camranhmedia.com xin bật mí 11 công ty dịch thuật tphcm uy tín nhất hiện nay mà tôi đã tổng từ nguồn thông tin trên Google.com giúp bạn đọc hiểu hơn về dịch thuật và dịch vụ uy tín giá rẻ.

Review 11 công ty dịch thuật tphcm uy tín nhất hiện nay

Công ty dịch thuật tphcm Nhật Phúc

Tuy là 1 công ty dịch thuật tphcm còn tương đối mới mẻ sở hữu phổ biến người nhưng Dịch thuật Nhật Phúc hiện cũng đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng của rộng rãi khách hàng. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và cùng tác viên chuyên nghiệp, luôn cam kết đáp ứng bắt buộc quý khách 1 phương pháp hoàn thiện, nhanh chóng nhất mang thể.

Thông tin liên hệ:

 • Website: dichthuatnhatphuc.com
 • Email liên hệ: dichthuat93@gmail.com
 • Địa chỉ: 93 đường Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình, TP.HCM

công ty dịch thuật tphcm uy tín

Công ty dịch thuật Sài Gòn Á Châu

Khởi nguồn từ những năm thứ nhất của ngành Dịch thuật, Dịch thuật Sài Gòn Á Châu được thành lập từ những Dịch nhái với nhiệt huyết cao sở hữu nghề, cùng mang với tập thể lãnh đạo đam mê và nhiệt huyết, hàng ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm, Dịch thuật Sài Gòn Á Châu đã luôn khẳng định mình là 1 trong những Công ty đi đạt được các tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Sau 8 năm kinh nghiệm công ty dịch thuật tphcm Dịch thuật Sài gòn kiêu hãnh được phân phối dịch vụ dịch thuật và những giải pháp tiếng nói (biên phiên dịch) cho người mua là doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân Việt Nam và những tập đoàn Quốc tế như: Samsung Vietnam, Standard Chartered Bank, HSBC, POSCO… Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ thông dịch viên/ biên dịch viên cho các hội thảo, hội nghị quốc tế trên mọi bờ cõi Việt Nam cũng như các nước trên thế giới với khoảng hơn 80 tiếng nói và thổ ngữ của các vùng lãnh thổ.

Dịch thuật Sài Gòn Á Châu mang ước mơ là cầu nối ngôn ngữ cho Quý người mua dịch vụ dịch thuật/ thông dịch đạt chuẩn về tiếng nói bản địa hàng đầu Việt Nam đóng góp cho sự thành công của Quý khách.

Các dịch vụ ngôn ngữ xuất sắc mà Dịch thuật Sài Gòn Á Châu cung cấp:

 1. Dịch thuật chuyển ngữ/ Phiên dịch chuẩn xác hơn 80 ngôn ngữ/ thổ ngữ
 2. Dịch vụ thông ngôn luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 giờ.
 3. Cung cấp dịch vụ/ tham mưu Hợp pháp hóa lãnh sự tại Đại Sứ Quán, các Sở Ngoại Vụ các tỉnh giấc thảnh.
 4. Dịch thuật lấy nhanh trong ngày/ Công chứng lấy nhanh trong ngày.
 5. Dịch vụ cung ứng phiên dịch tại nước ngoài

công ty dịch thuật tphcm chuyên nghiệp

Tầm nhìn:

Trở thành công ty dịch thuật tphcm những biện pháp ngôn ngữ đạt các tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam và là cầu nối ngôn ngữ tin cậy uy tín cho các tổ chức, nhà hàng và cá nhân tại Việt Nam. Qua đó giới thiệu về sự đa dạng văn hóa, chính trị, kinh tế của Việt Nam cho phần còn lại của thế giới hiểu được bản sắc văn hóa con người Việt Nam mang dòng nhìn đa chiều qua ấy đem lại giá trị đích thực và các giá trị gia tăng cho các Quý khách hàng.

Chiến lược:

Phát triển vững bền trên cơ sở khó khăn qua chất lượng công tác có hàm lượng kiến thức và nhân sự chuyên môn cao qua đấy tạo ra 1 chuỗi giá trị gia tăng khiến cho giảm các tầm giá cố định và các yếu tố đầu vào.
Việc áp dụng các tiến bộ kỹ thuật công nghệ thông báo được Dịch Thuật Châu Á Á Châu tận dụng triệt để, hạn chế thời gian giao dịch, tăng sự lợi ích và chuẩn xác của khách hàng. Qua ấy được quý khách kiểm tra cao.

Khẩu hiệu:

“TẬN TÂM, TẬN LỰC, TẬN CÙNG”

Dịch thuật Sài Gòn Á Châu hiểu rằng ko sở hữu sự thành công nào trường hợp thiếu TÂM và thiếu TẦM. Chỉ sở hữu lao động thực sự mới mang đến các giá trị cốt lõi. Sự cống hiến và tận tụy luôn được đền đáp 1 cách xứng đáng trong hầu hết công việc, đặt biệt trong ngành dịch thuật 1 ngành cần sự tường tận nhẫn nại và sự kết tinh của trí tuệ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 155 Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0932237939
 • Email: lienhe@dichthuatchaua.net
 • Website: http://dichthuatchaua.net/
 • Facebook: https://www.facebook.com/dichthuatchaua

Công ty dịch thuật tphcm Lạc Việt

Dịch thuật Lạc Việt là công ty dịch thuật tphcm có nhiều người dùng tín nhiệm và uy tín nhất trong ngành dịch thuật, thông dịch đa tiếng nói trong phổ biến lĩnh vực chuyên ngành ở Việt Nam. Dịch thuật Lạc Việt chế tạo các dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm dịch thuật, phiên dịch, dịch thuật công chứng nhanh, hiệu đính tài liệu, dịch phim phụ đề.

Trong thời gian qua, Dịch thuật Lạc Việt luôn luôn với tới sự chấp nhận nhất cho khách hàng, quý khách tiêu biểu Dịch thuật Lạc Việt đã thực hành như: Anh Văn Hội Việt Mỹ, Trường Nhật Ngữ Đông Du, Vinaphone, Điện tử Samsung, Bộ Y Tế, Xi măng Hà Tiên, Cty Vàng SJC, Fiditour, Ngân hàng Sumitomo Corp, Big C, Trường Đại học RMIT, Thế giới di động, Ngân hàng Mizuho Bank, Điện tử Foster, Cty Nippon Paint, Tổng công ty vật liệu xây dựng, Bộ xây dựng, Ngân Hàng VCB và hàng trăm ngàn người mua khác.

Review 11 công ty dịch thuật tphcm uy tín nhất hiện nay 2022

Điểm nổi bật nhất về dịch vụ của Dịch thuật Lạc Việt là:

Bản dịch bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng cao, phiên dịch chuyên nghiệp: Đội ngũ biên phiên dịch của Dịch thuật Lạc Việt là các chuyên gia biên thông ngôn được đào tào chuyên nghiệp và chuyên sâu về chuyên môn, chỉ đảm nhiệm biên thông ngôn đúng chuyên môn của mình, hài hòa mang quy trình dịch thuật nhiều năm kinh nghiệm của Dịch thuật Lạc Việt, từ lúc nhận tài liệu khách hàng, thẩm định tài liệu, thực hành dịch thuật, hiệu đính bản dịch, duyệt y bản dịch và giao người mua đã tạo ra các bản dịch tuyệt vời nhất.

Cung cấp dịch vụ tốt nhất sở hữu giá tiền thấp nhất: Với bề dày kinh nghiệm cùng tri thức sâu rộng, Dịch thuật Lạc Việt bảo đảm cung cấp dịch vụ cho quý các bạn với tầm giá thấp nhất.Dịch vụ quý khách tiêu chuẩn nhất: Mỗi đơn hàng đều được bộ phận chăm chút khách hàng theo dõi và tương trợ người mua trong suốt thời kì thực hiện, tài liệu của quý khách được giao nhận tận nơi đúng thời gian theo yêu cầu.

Các dòng tài liệu tiêu biểu công ty dịch thuật tphcm Lạc Việt đã thực hiện thường xuyên hàng ngày như các giấy chứng nhận, chứng chỉ, văn bằng, học bạ, bảng điểm, giấy khai sinh, CMND/passport, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, quyền tiêu dùng đất, giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân, báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán, hồ sơ sổ sách kế toán và thuế, bảng cáo bạch công ty, điều lệ công ty, thỏa ước lao động, giấy phép hoạt động, hiệp đồng lao động, hiệp đồng kinh tế, thư ngỏ, thỏa thuận, biên bản ghi nhớ, chiếc chấp thuận, đơn ưng ý thầu, hồ sơ năng lực, hồ sơ thầu , bảo lãnh dự thầu, cẩm nang dành cho người sử dụng, báo cáo khảo sát, những bài trình bày, thư điện tử, tài liệu giới thiệu của các đơn vị, phụ đề phim, khẩu hiệu, danh thiếp, sách chỉ dẫn người sử dụng, những bài báo, bài viết, tài liệu khoa học, bộc lộ công đoạn sản xuất, những tiêu chuẩn sản xuất, phầm mềm, những thể loại sách, tờ rơi, catalog, website…vv

Dịch thuật Lạc Việt cung ứng thông dịch cho hoạt động kinh doanh, hội nghị hội thảo, thông dịch công trường xây dựng, thông ngôn tòa án, thông dịch cabin, thông ngôn qua điện thoại…

Dịch thuật Lạc Việt thường xuyên thực hiện những ngôn ngữ: Dịch thuật tiếng Anh, Việt, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Nga, Đức, Pháp, Ý, Lào, Campuchia, Indonesia, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Hà Lan…vv

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng Trệt Tòa Nhà Vietcombank, 199 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
 • Hotline: 0903019361
 • Điện thoại: (028) 54221253 & (028) 62582361
 • Fax: (028) 62582360
 • Email: hcm@dichthuatlacviet.com.vn
 • Website: https://www.dichthuatlacviet.com.vn/

Công ty dịch thuật tphcm HACO

Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam gọi tắt là Dịch thuật HACO là “Con chim đầu đàn trong ngành Dịch thuật Việt Nam”. Với 20 năm kinh nghiệm, công ty dịch thuật tphcm HACO đã mang thị phần dịch thuật rộng to toàn quốc và quốc tế. Dịch thuật HACO đã sở hữu hàng nghìn các dự án với hàng trăm nghìn các đối tác tin cậy hợp tác đồng hành trên tinh thần UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – LÒNG TIN – CHIẾN THẮNG.

Chứng nhận:

 1. Thương hiệu Doanh nghiệp Quốc gia 1000 năm Thăng Long 2010 -2012;
 2. Thương hiệu Top 100 Thương hiệu thương hiệu uy tín 2013;
 3. Thương hiệu Quốc tế – Thương hiệu Hàng đầu Top Brands, Thương hiệu vàng 3 năm liền 2014, 2015, 2016;
 4. Thương hiệu Quốc tế – Thương hiệu mạnh ASEAN 2017, 2018, 2019;
 5. Thương hiệu Sản phẩm vàng _ Dịch vụ vàng 2020;
 6. Chứng chỉ ISO:9001-2008, đạt qui trình chất lượng Nhật Bản.
 7. DỊCH THUẬT HACO – Là đơn vị dịch thuật duy nhất tham gia thầu dịch thuật quốc gia.
 8. Mã thầu dịch thuật nhà nước _ Số hiệu: 18138088A123456a
 9. Mã thầu dịch thuật quốc gia _ Số hiệu: 20191136435-00

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP DỰ ÁN – DỊCH THUẬT TIẾNG ANH, DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG, DỊCH THUẬTTIẾNG NHẬT, DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN,…

 • Chuyên Dịch thuật công chứng các giấy tờ, hồ sơ phát lý cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.
 • Chuyên Dịch thuật dự án kỹ thuật _ dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật.
 • Chuyên Dịch thuật giấy tờ thầu _ dịch thuật hồ sơ thầu dự án.
 • Chuyên Dịch thuật video _ dịch thuật phim _ chèn phụ đề, ghi âm, lồng tiếng.
 • Chuyên Dịch thuật sách, dịch thuật website, dịch những tài liệu chuyên ngành sâu: tài chính, bảo hiểm,ngân hàng, y dược, công nghệ,…

10 Lý do vì sao phải lựa chọn công ty dịch thuật tphcm HACO

 1. Đơn vị luôn thực hiện đúng quy trình dịch thuật chuẩn Nhật Bản đạt chứng thực ISO 9001 – 2008
 2. HACO đã sở hữu nhãn hàng dịch thuật trên thị trường trong nước và quốc tế
 3. Kinh nghiệm dịch thuật sắp 20 năm
 4. Tốc độ dịch thuật siêu tốc , xử lý 100.000 TỪ / ngày
 5. ĐÚNG TIẾN ĐỘ bất cứ lúc nào người dùng cần;
 6. ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆP VỚI ĐỘI NGŨ DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP – CÓ YẾU TỐ ĐỊA PHƯƠNG HÓA ;
 7. Kết hợp có phần mềm dịch thuật TRADOS, TRANSLATION MEMORY …
 8. Tiết kiệm chi phí, bảo đảm chất lượng dịch thuật cao nhất.
 9. Công nghệ hiện đại 4.0 – chuyển đổi số
 10. Dịch thuật HACO – Dịch thuật đa tiếng nói – toàn cầu hóa

Dịch thuật HACO, cam kết:

 • Nội dung bản dịch thuật chuẩn xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật;
 • Dịch thuật Đúng tiến độ;
 • Bảo mật tuyệt đối văn bản dịch thuật;
 • Dịch thuật Phục vụ nhiều năm kinh nghiệm 24/7;
 • Bảo hành trọn đời sản phẩm dịch thuật;
 • Giá cả dịch thuật tốt nhất, thanh toán dịch thuật linh hoạt.

Dịch thuật Haco cam kết hoàn tiền 100% ví như không thực hành đúng những nội dung trên!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Dịch thuật HACO Hà Nội: Số 2/ 68 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Dịch thuật HACO Hồ Chí Minh: 2A/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Ddakao, Quận 1, TP. HCM
 • Dịch thuật HACO Singapore: 391B Orchard Road, Ngee City Tower B Singapore 238874
 • Tel: 024 3554 3604
 • Hotline: 0983 820 520 & 0982 045 522
 • Website: http://dichthuathaco.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathaco
 • Email: Hanoi@dichthuathaco.vn

Công ty dịch thuật Việt Uy Tín

Việt Nam ngày càng mở rộng cửa hội nhập sở hữu thế giới, xu hướng ấy được diễn tả rõ qua việc nâng cao cường đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa, du học, cộng tác buôn bán mang những nước. Chính do đó việc sử dụng ngoại ngữ trong xã hội đang ngày một vươn lên là một nhu cầu vô cùng lớn, kéo theo ấy là việc hình thành và vững mạnh của 1 thị trường dịch thuật vô cùng sôi động. Nắm bắt được điều đó, Việt Uy Tín đã xây dựng thương hiệu công ty dịch thuật tphcm để đáp ứng bắt buộc của thời đại.

Được có mặt trên thị trường vào tháng 5 năm 2009, Việt Uy Tín được kiểm tra là doanh nghiệp dịch thuật chất lượng và uy tín số 1 ở Việt Nam nhắc chung, tại Hà Nội và TP.HCM nói riêng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ 100 biên dịch viên chính thức và cộng tác sở hữu hơn 1.000 dịch fake nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao từ bậc Đại học tới Thạc Sĩ, Tiến Sĩ trong và ngoài nước, đáp ứng được Khách hàng với bắt buộc dịch nhanh các văn bản chuyên ngành phức tạp, đòi hỏi độ chuẩn xác cao như những tài liệu về kỹ thuật, tài chính ngân hàng, luật, y khoa.

Công ty dịch thuật tphcm uy tín

Điểm mạnh nhất của công ty dịch thuật tphcm Việt Uy Tín so mang các công ty khác là việc có hàng ngũ rất nhiều nhân viên biên dịch toàn thời gian, được phân ra những bộ phận rõ ràng, chuyên nghiệp, chỉ đảm đang những chuyên ngành phù hợp mang chuyên môn của mình để bảo đảm độ xác thực cao nhất. Không giới hạn rèn luyện và nâng cao kỹ năng biên dịch bằng việc tham dự những khóa tập huấn chuyên sâu do những tổ chức trong và ngoại trừ nước giảng dạy.

Việt Uy Tín vận dụng quy trình dịch thuật khép kín và khoa học, đảm bảo chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý, luôn lắng nghe và hấp thụ ý kiến của người dùng trước và trong giai đoạn biên dịch, chỉnh sửa và hiệu chính để có được bản dịch cuối cùng rẻ nhất. Việt Uy Tín cung ứng dịch vụ dịch thuật trên 50 tiếng nói quốc tế và 58 chuyên ngành như tiếng Anh, Pháp, Nga, Nhật, Trung, Hàn, Tây Ban Nha, Ý, Lào, Campuchia, Thụy Điển, Myanmar, Brasil, Ả rập, Hungary, Hà Lan, Myanmar, Philippin… Ngoài dịch văn bản, Việt Uy Tín còn phân phối phiên dịch viên/thông dịch viên cao cấp cho các hội nghị, hội thảo, điều tra thị trường, lắp đặt kỹ thuật…trong ngắn hạn và dài hạn.

Sau nhiều năm cố gắng không ngừng, luôn đặt chữ “Tâm” và chữ “Tín” lên hàng đầu, Việt Uy Tín đã vươn lên là đối tác tin cậy lâu dài của các công ty, tập đoàn, tổ chức chính phủ trong và ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà An Khánh, 63 Phạm Ngọc Thạch, P. 6, Q.3, Tp. HCM
 • ĐT tư vấn: 1900 633 303
 • Hotline: 0917 671 239 & 0948 748 368
 • Email: cs@vietuytin.vn
 • Website: https://dichthuatuytin.com/

Công ty dịch thuật tphcm Việt Úc

Khởi tạo có quy mô nhỏ nhưng Công ty Dịch thuật Việt Úc luôn với 1 hoài bão lớn và đặt tiện lợi người mua lên hàng đầu. Với hàng ngũ viên chức giỏi và giàu kinh nghiệm, Công ty Dịch thuật Việt Úc luôn tự tín có lại cho mỗi khách hàng các giá trị đích thực.

Như đa số doanh nghiệp dịch thuật trong ngành, công ty dịch thuật tphcm Việt Úc tồn tại và lớn mạnh nhờ vào các nguyên tắc mấu chốt trong buôn bán và hoạt động theo phương châm “uy tín – chất lượng”. Khởi tạo tuy nhỏ nhưng Công ty Dịch thuật Việt Úc lại mang trong mình 1 hoài bão lớn và luôn đặt lợi ích người dùng lên trên hết.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, giỏi và kinh nghiệm, Công ty Dịch thuật Việt Úc tự tin với lại cho khách hàng các giá trị đích thực. Đội ngũ viên chức của chúng tôi luôn học hỏi từ các thành công hay thất bại và ko giới hạn hoàn thiện bản thân để dùng cho khách hàng 1 cách phải chăng nhất.

Ngoài ra, công ty dịch thuật tphcm Việt Úc còn mang đội ngũ công tác viên biên thông ngôn là bác sỹ, kỹ sư, luật sư, giảng viên các trường đại học sở hữu năng lực, chuyên môn cao, đầy máu nóng và luôn thực hành công việc mang tinh thần nghĩa vụ cao. Trên ý thức đó, Công ty Dịch thuật Việt Úc luôn tạo ra bản dịch chất lượng bằng sự hài hòa sáng tạo giữa tính chính xác, văn phong bản địa hóa, thuật ngữ chuyên ngành và nhắm đúng vào đối tượng hướng đến.

Bằng sự nhiệt tâm và uy tín của mình, Công ty Dịch thuật Việt Úc đã được tín nhiệm bởi cực kỳ rộng rãi người mua to trong và không tính nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 95A Pasteur, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 62.565.777
 • Email: minhcat@dichthuatvietuc.com
 • Website: dichthuatvietuc.com – dichthuatvietuc.com.vn

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans

Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế Interprotrans sẽ cung ứng cho quý khách hàng 1 dịch vụ công ty dịch thuật tphcm thuật chất lượng cùng mức thời gian nhanh nhất và giá cả cạnh tranh nhất nhằm đảm bảo sự thành công cho những dự án và tiến độ công việc khách hàng. Với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, đội ngũ biên dịch viên không ngừng học hỏi và cập nhật từ mới hàng ngày, siêu thị luôn là sự lựa chọn hàng đầu, uy tín về những dịch vụ dịch thuật. Và chất lượng của từng sản phẩm chính cũng chính là niềm tin, uy tín trong lòng khách hàng.

Phương châm:

 1. Trong công đoạn dịch: “Lấy chất lượng khiến tiêu chí”
 2. Trong kinh doanh: “Thành công của người dùng cũng là thành công của chúng tôi”
 3. Trong đối ngoại: “Uy tín tuyệt đối”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 2A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM
 • Hotlines: 0898 511 411
 • Phone: (028) 39.111.959
 • Fax: (028) 62.55.66.04
 • Email: sales@dichthuatnhanh.vn
 • Website: www.interprotrans.net – dichthuatnhanh.vn

công ty dịch thuật tphcm uy tín nhất hiện nay 2022

Công ty dịch thuật tphcm iDichThuat

Trong 5 năm hoạt động, công ty dịch thuật tphcm idichthuat luôn được đánh giá cao từ người mua bởi sự cam kết chất lượng đảm bảo, bản dịch chính xác, giá thành khó khăn nhất về các tài liệu chuyên ngành: Kinh tế xã hội, kỹ thuật kỹ thuật, hành chính pháp lý và luận án / luận văn chuyên môn.

Với hàng ngũ nhân sự khủng gồm:

 • 8 Giám đốc dự án,
 • 16 Biên tập viên,
 • 70 Dịch thuật viên hành chính
 • Trên 500 Dịch thuật viên cộng tác
 • idichthuat bảo đảm có lại sự bằng lòng cho quý khách về chất lượng và thời gian.

Các dịch vụ chủ đạo:

 1. Dịch thuật tài liệu văn bản / sách chuyên ngành.
 2. Dịch thuật tài liệu âm thanh / phim / video: làm phụ đề, thuyết minh, phiên dịch, thu âm.
 3. Dịch thuật công chứng – chứng thực bản dịch nhanh.

Ưu điểm:

 • Giá tốt vì có quy trình tin gọn, hợp lý được tầm giá nhờ sử dụng chiến lược mặt bằng chia sẻ.
 • Hoàn tiền 100% trường hợp sở hữu sơ sót khiến cho khách ko hài lòng.
 • Dịch đa tiếng nói tốt: Tiếng Anh, Việt, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Indonesia, Khmer, Lào, Thái, Myanmar, Nga, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy điển, Ý…
 • Quy trình nhanh gọn.
 • Có chi nhánh ở cả 3 miền Việt Nam – tiện cho việc làm online lẫn trực tiếp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 42, đường số 32, khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0983 106 550
 • Website: https://idichthuat.com/
 • Update là ở HN bên https://idichthuat.com/ giờ giao hội vào một địa chỉ thôi nhé (là 228 Âu Cơ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ)

Dịch Thuật Nhật Phúc – Công ty dịch thuật chuyên nghiệp tphcm

Dịch Thuật Nhật Phúc là doanh nghiệp dịch thuật chuyên nghiệp tại TP. HCM có thế mạnh chính là hàng ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và cộng tác viên giỏi cộng tinh thần trách nhiệm cao. Dịch Thuật Nhật Phúc luôn đáp ứng bắt buộc người dùng bằng một dịch vụ dịch thuật xác thực nhất và hoàn tất trong thời kì sớm nhất.

Biên dịch: Dịch Thuật Nhật Phúc luôn áp dụng những khoa học mới nhất, đảm bảo tài liệu dịch thuật của khách hàng sẽ được thực hành lý tưởng và giao bài đúng thời hạn. Các khoa học này bao gồm hệ thống quản lý tài liệu luôn được cập nhật và phần mềm hổ trợ dịch thuật mới nhất.

Quy trình dịch thuật của Nhật Phúc

Dịch thô: Tài liệu, dự án dịch thuật của các bạn sẽ được hàng ngũ quản lý công ty dịch thuật tphcm xem xét tậu lựa các nhân viên với kiến thức chuyên sâu thích hợp mang mẫu tài liệu đó.
Đọc và sửa bản dịch: Sau khi dịch thô, bài dịch sẽ được chuyển qua cho biên tập viên để kiểm tra về văn phạm và tính chính xác của bài dịch. Mỗi vùng, mỗi địa phương mang phong tục và tập quán khác nhau, do đấy Dịch Thuật Nhật Phúc sẽ phân công cho những biên tập viên với kinh nghiệm về bí quyết dùng từ ưng ý mang từng địa phương.

Quản lý chất lượng: Mục tiêu của chúng tôi trong quy trình kiểm soát chất lượng là kiểm tra lần cuối tài liệu dịch được biên tập viên hiệu chỉnh để bảo đảm chất lượng bài dịch thấp nhất. Sau khi hoàn thành, tài liệu của khách hàng sẽ được công ty xác nhận bản dịch chuẩn xác theo cầu, khi đấy tài liệu của khách hàng sẽ có giá trị về mặt pháp lý. Ngoài ra phần siêu thị Dịch Thuật Nhật Phúc còn sở hữu điểm nổi bật hơn khi tiêu dùng phần mềm SDL Trados , đây là phần mềm tương trợ dịch thuật chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao và tính nhất quán cho bản dịch của quý khách.

Phiên dịch: Bên cạnh dịch vụ biên dịch chuyên nghiệp, Nhật Phúc cung cấp dịch vụ thông ngôn với chất lượng cao. Dịch Thuật Nhật Phúc chỉ tuyển dụng những thông ngôn viên có đủ năng lực cho những dịch vụ thông ngôn trực tiếp, điều này có tức thị kiên cố bạn sẽ nhận được chất lượng tốt nhất. Dịch Thuật Nhật Phúc với thể chế tạo thông dịch viên mọi các tiếng nói khi quý khách mang bắt buộc sở hữu các loại hình thông ngôn như:

Dịch đuổi: phiên dịch viên sẽ lắng nghe người bản xứ kể hết 1 đoạn, sau đấy mới tiến hành dịch, và cứ tiếp tục nghe người nói nói và dịch.

Dịch song song: thông ngôn viên lắng nghe người bản xứ nói, nỗ lực hiểu và kể song song có người bản xứ. Phiên dịch song song thường khởi đầu sau người đề cập vài giây và cũng chỉ kết thúc sau người kể vài giây.

Dịch qua điện thoại: đây cũng là 1 hình thức dịch thuật được yêu cầu hơi phổ biến. Nếu bạn cần giao dịch có quý khách hay đối tác bạn bè không cần là người bản xứ Việt Nam qua điện thoại, chiếc hình thông ngôn này này sẽ phát huy hiệu quả rất chính xác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 93 đường Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 091 517 09 78
 • Email: dichthuat93@gmail.com
 • Website: https://www.dichthuatnhatphuc.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/vietnamtranslation

Hội Nghiên cứu Dịch thuật TPHCM

Hội Nghiên Cứu Dịch Thuật được thành lập từ năm 1979, nơi quy tụ rất nhiều trí thức, được đào tạo từ rộng rãi nguồn, giàu kinh nghiệm, tận tuỵ, nhạy bén, với trình độ đáp ứng đề nghị dịch thuật và giảng dạy ngoại ngữ hoạt động liên tục hơn 30 năm qua.

Hội Nghiên Cứu Dịch Thuật Thành Phố đã được các người dùng hài lòng, tín nhiệm, đánh giá cao; mang rộng rãi người mua lớn, thường xuyên như: Sacombank, Ngân Hàng Việt Á, Ngân Hàng Phát Triển Nhà Đồng Bằng Sông Cửu Long, Domesco Đồng Tháp, Công Ty Thuỷ Hải Sản An Phú – Đồng Tháp, IOM, Metro, Công Ty Linfox Logistics, JICA, Super Star, Vinaco, Cty Bảo Vệ Thực Vật TP. Hồ Chí Minh, Công Ty Du Lịch Sài Gòn, Toà án Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hội Nghiên Cứu Dịch Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh đã Biên dịch và Phiên dịch những ngoại ngữ ANH – PHÁP – HOA – NHẬT – NGA – ĐỨC – HÀN – Ý – TÂY BAN NHA – THÁI – KHMER – LÀO – MALAYSIA.

Ngoài ra, Hội Nghiên Cứu Dịch Thuật Thành Phố cũng đã tham vấn dịch thuật về 2 ngoại ngữ ANH – PHÁP trong chương trình hiệp tác với Tổng đài 1088 của Bưu điện TP.Hồ Chí Minh. Hội cũng sẵn sàng thực hành dịch vụ ĐÓNG DẤU TƯ PHÁP lúc khách có nhu cầu. Một nguyên tắc đặc biệt quan trọng của Hội chúng tôi là luôn BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI về tài liệu dịch của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 258/3 – 260A Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: (84-8) 39325470 – (84-8) 39325473
 • Fax: (84-8) 39325001
 • Email: hncdt@hcm.vnn.vn – hncdt1@gmail.com
 • Website: http://hncdt.ucoz.com

Công ty dịch thuật tphcm Liên Đại Dương

Văn phòng dịch thuật Liên Đại Dương được biết đến có khả năng xử lý giấy tờ mau chóng mang kết quả đảm bảo độ chuẩn xác cao nhất. Với 15 năm hình thành và phát triển, nhà hàng với hàng ngũ biên dịch hùng hậu, là cựu sinh viên của những trường Đại học uy tín trong và ko kể nước, được thiết bị hầu hết kiến thức chuyên ngành, những phần mềm, dụng cụ tương trợ dịch thuật, đáp ứng hoàn hảo nhất những bắt buộc của khách hàng. Đặc biệt, sở hữu vị trí đắc địa sắp các phòng tư pháp của quận, việc công chứng giấy tờ dịch thuật cũng bảo đảm diễn ra nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, lúc tiêu dùng dịch vụ của Liên Đại Dương, người dùng cũng được tham vấn miễn tổn phí bí quyết làm cho giấy tờ visa, du học, tương trợ mua vé phi cơ giá rẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 1900 6859
 • Website: https://www.visaliendaiduong.com
 • Địa chỉ: 56 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

Mong rằng qua bài viết review 11 công ty dịch thuật tphcm uy tín nhất hiện nay sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch thuật uy tín giá rẻ.

Nguồn: https://camranhmedia.com/review/review-11-cong-ty-dich-thuat-tphcm-uy-tin-nhat-hien-nay.aio

Leave a Reply