Thiết kế website bất động sản tại Cam Ranh

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO tại Cam Ranh

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của Internet. Và việc sở hữu 1 website đã không còn là điều xa lạ. Thậm chí trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với doanh nghiệp. Công ty trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay. Trước tình hình biến động BĐS, các nhà đầu tư tại Cam Ranh cần thiết kế website bất động sản chuẩn SEO tại Cam Ranh. Có như vậy, thì mới đột phá trong thị trường công nghệ 4.0 như hiện nay.

>> Quan tâm nhiều: Thiết kế web tại Cam Ranh <<<

Thiết kế website bất động sản tại Cam Ranh

I. Tại sao nên thiết kế website bất động sản tại Cam Ranh Media

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động. Công ty thiết kế web truyền thông quảng cáo Cam Ranh Media. Tự hào khi mang đến cho khách hàng những website bất động sản thiết kế chuyên nghiệp với phong cách design đặc biệt. Để lại ấn tượng sâu sắc tới người dùng internet ghé thăm. Qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi thương hiệu trên Internet.

Google ads - Thiết kế website bất động sản tại Cam Ranh

II. Tính năng quan trong khi thiết kế website bất động tại Cam Ranh Media

1. Module giới thiệu

Cập nhật thông tin giới thiệu về sản phẩm. Lập trình động cho phép tạo thêm đề mục con. Và cập nhật thông tin cho từng đề mục con. Tất cả mọi thứ về công ty bạn có thể trình bày hết tại đây.

2. Module tin tức

Đây là trang giúp cho khách hàng cập nhật những thông tin mới về quý công ty. Cũng như những thông tin chung liên quan đến ngành. Và các sản phẩm dịch vụ mà quý công ty đang cung cấp.

3.  Module dự án

Nơi hiển thị hình ảnh và thông tin của dự án của quý công ty.

4.  Module dịch vụ

Là chức năng giúp khách hàng đặt các dịch vụ của công ty cung cấp.

5. Module đối tác:

Là chức năng giới thiệu về các đối tác của công ty như đối tác về thiết bị, đối tác công nghệ…

6. Module thư viện ảnh:

Là chức năng giới thiệu các album ảnh về các hoạt động của phòng, hình ảnh hoạt động giao lưu với các đơn vị khác… Cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh theo dạng album, giao diện đẹp, dễ quản lý.

Ví dụ:

+ Hiển thị các hình ảnh hoạt động của công ty.

+ Các hình ảnh hoạt động giao lưu với các công ty khác, các tổ chức khác.

+ Hình ảnh các chương trình giao lưu, trao đổi với đơn vị cùng ngành.

+ Hình ảnh các chương trình hoạt động khác.

7. Module tìm kiếm

Là chức năng tìm kiếm nội dung, thông tin trên website… Giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin trên website…

Ví dụ: Tìm kiếm dự án, doanh nghiệp, tài sản…

8. Module liên hệ

Là chức năng liên hệ của người truy cập khi cần liên hệ với ban quản trị của website, liên hệ với phòng ban.

Ví dụ:

+ Liên hệ theo thông tin của công ty

+ Liên hệ trực tuyến bằng yahoo, skype…

+ Liên hệ bằng form sẵn đến ban quản trị.

9. Module tiện ích

Bạn cũng có thể thêm hay bỏ bất kỳ module nào bạn muốn. Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế những module riêng phù hợp với công ty của bạn.

III. Những lý do bạn phải thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

1. Người dùng internet ngày càng bùng nổ

Theo thống kê mới nhất tại Việt Nam có đến 2/3 tổng dân số sử dụng internet. Trong đó, 1/3 dân số có nhu cầu sử dụng internet hàng ngày, hàng triệu người có tài chính đang tìm kiếm mua các dự án bất động sản đang tăng lên từng giờ từng ngày.

2. Tiếp cận khách hàng nhanh hơn

Website giúp bạn đưa sản phẩm dự án bất động sản đến với khách hàng nhanh hơn thông qua các kênh marketing, khách hàng sẽ có được nguồn thông tin cần thiết về nhu cầu và từ đó đưa ra quyết định lựa chọn bạn để mua bất động sản.

3. Kênh marketing vô cùng hiệu quả

Website không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà còn rất hiệu quả trong các chiến dịch marketing, website để bạn chạy quảng cáo google adwords tiếp cận khách hàng nhanh, website để SEO TOP bền vững và kinh doanh dễ dàng hơn.

4. Nguồn thông tin hữu ích với khách hàng

Website là thương hiệu của bạn trên internet, là nơi để bạn cập nhật các thông tin dự án, vị trí, mặt bằng, tiện ích hay tiến độ của các dự án bạn đang bán, qua đó giúp khách hàng tin tưởng hơn để chọn bạn và đặt niềm tin vào dự án của bạn.

Thiết kế website bất động sản tại Cam Ranh
IV. Lời kết

Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại Cam Ranh không chỉ đặc trưng bởi sự sang trọng. Mà còn thể hiện sự đẳng cấp trong thiết kế, thiên về tính ứng dụng cao. Nội dung chuẩn SEO sao cho website bất động sản của bạn đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google. Luôn am hiểu tâm lý khách hàng, tôn trọng người dùng internet… Là lý do mà Cam Ranh Media luôn dành được sự tín nhiệm từ quý khách hàng.

Cam Ranh Media

Xem chi tiết