Thiết kế website tại Nha Trang

Thiết kế website tại Nha Trang

Cam Ranh Media Co., Ltd công ty thiết kế web uy tín chuyên nghiệp tại Nha Trang. Đã và đang là doanh nghiệp nhận được nhiều tin tưởng từ rất nhiều đối tác. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động. Kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế website. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị tốt nhất, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Thiết kế website tại Nha Trang

Nhu cầu về kinh doanh, quảng bá ngày càng cạnh tranh khốc liệt nhất là tại TP Nha Trang. Việc thiết kế website tại Nha Trang chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu và nâng tầm doanh nghiệp là cần thiết. Bạn không thể cạnh tranh với đối thủ trên internet nếu không có website. Trang web chính là viên gạch đầu tiên xây dựng nên thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Nếu không có bạn sẽ thua đối thủ và tự đào thải doanh nghiệp ra khỏi thị trường online.

Tại sao cần thiết kế web trước khi kinh doanh?

1.Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Nếu doanh nghiệp hay cửa hàng không có trang web riêng. khách hàng sẽ chỉ có thể mua sản phẩm, nhận dịch vụ và tương tác với chủ doanh nghiệp trong giờ hành chính. Điều này khiến các dịch vụ cũng như hoạt động của doanh nghiệp bị giới hạn. Và mất một lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn.

Một cửa hàng có thể thu hút được khách địa phương. Nhưng lại là hạn chế đối với những khách hàng ở khu vực khác. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp xây dựng một trang website riêng. Thì phạm vị khách hàng mục tiêu sẽ không bị giới hạn. Cơ hội nhận được đơn đặt hàng của khách từ khắp mọi nơi trên đất nước sẽ ngày càng tăng cao.

2. Quản lý hàng hóa dễ dàng

Nếu bạn bán hàng trên facebook? Rõ ràng bạn phải xem xét rất nhiều thứ để biết được hàng đó còn hay hết. Đặc biệt nếu bạn là chủ và có một nhân viên khác bán hàng.

Nếu bạn đang có một vài cửa hàng ở các quận khác nhau. Nếu muốn biết số hàng này còn hay hết bạn sẽ phải xem xét sổ sách thống kế rất phực tạp. Hoặc phải đợi cuối tuần hoặc cuối tháng. Nhân viên tổng kết lại bạn mới nắm được việc kinh doanh của mình tiến triển như thế nào.

Thiết kế website tại Nha Trang

Nếu bạn đang dùng một phần mềm được lập trình để quản lý kinh doanh? cũng được đấy. Nhưng chưa phải là tốt nhất! Chắc chắn bạn không thể dùng điện thoại của mình để check các thống kê được có phải không nào.

Nhưng hệ thống quản trị của website làm được tất cả những việc đó. Ngay cả khi bạn chỉ cầm một chiếc smartphone khi đang đi du lịch. Đặc biệt là khi bạn sử dụng công cụ thiết kế website tại Cam Ranh Media, website của bạn hoàn thành chỉ trong 1 buổi sáng.

Tự tay bạn làm được tất cả vì mọi hướng dẫn đều bằng tiếng Việt. Bất chấp chuyện bạn có biết về công nghệ hay không. Tin không? Hãy vào Camranhmedia.com để thiết kế website ngay nào!

3.Dịch vụ khách hàng hiệu quả

Mọi người đều dễ dàng gõ một câu hỏi khi thắc mắc về sản phẩm của bạn khi phần comment được tích hợp trên website hơn là cầm điện thoại lên để alo. Hay tiện ích chatbox trực tiếp tại website.

4.Nền tảng cho thương thương mại điện tử

Một người đi làm 8h/1 ngày. Thì sẽ có rất ít thời gian đi mua sắm ở cửa hàng hay các trung tâm mua sắm offline. Đó là lý do mà bán hàng online ngày càng phát triển. Và đặc biệt là trong thời đại công nghệ 4.0. Bạn không muốn nằm ngoài xu hướng đấy chứ?

5.Xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu là điều đáng quan tâm của một doanh nghiệp và trang web sẽ giúp doanh nghiệp làm điều này. Nó phản ánh một hình ảnh chuyên nghiệp thông qua giao diện. Và các hoạt động của doanh nghiệp và cửa hàng. Địa chỉ email, tên miền và cách giao tiếp với khách hàng qua website. Điều này giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh trên toàn thế giới.

6. Tăng năng lực cạnh tranh

Nếu đối thủ của bạn có website còn bạn thì không. Điều này có nghĩa là bạn đã nhường hết lượng khách hàng tiềm năng (rất lớn) trên Internet. Nếu họ tìm mua một sản phẩm hay sử dụng dịch vụ mà bạn có cung cấp. Nhưng lại tìm thấy chúng qua website của công ty đối thủ? Bạn xem như mất khách hàng đó và nếu website của đối thủ là một website tốt? Bạn mất thêm nhiều khách hàng tiếp theo. Tệ hơn nữa, nếu họ đang cố gắng tìm kiếm thông tin về dịch vụ của bạn trên Internet? Rất nhiều khả năng họ sẽ cho rằng công ty của bạn không đáng tin.

7.Cập nhật thông tin một cách nhanh chóng

Nếu công ty của bạn chủ yếu dựa trên Brochure, báo chí hoặc các phương tiện truyền thông truyền thống để giới thiệu sản phẩm. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để thay đổi, in ấn và phát hành, chưa kể các chi phí phát sinh. Nhưng nếu sử dụng trang web, doanh nghiệp và cửa hàng chỉ cần thu thập thông tin, tải lên trang và chờ đón phản hồi. Tất cả trong vòng 30′.

8.Phân tích thị trường cho sản phẩm

Trang web có thể vừa sử dụng để quảng bá sản phẩm mới. Liểm tra tình hình phát triển của sản phẩm trên thị trường vừa tăng doanh số bán hàng cho các sản phẩm cũ.

Khi những chỉ số thông tin được hiện thị trên trang web. Doanh nghiệp có thể xác định vị trí sản phẩm của họ đang ở đâu, được đón nhận hay không. Hiểu được những ưu nhược điểm để từ đó đề ra những bước đi đúng đắn.

9.Hoạt động 24/7

Với Website chuyên nghiệp, công ty bạn dường như không bao giờ ngừng làm việc để phục vụ khách hàng. Từ đó, giúp bạn tiết kiệm về thời gian lẫn chi phí.

Website sẽ hoạt động 24/7, bất cứ khi nào khách hàng cần. Kể cả giờ nghỉ của nhân viên hoặc ngày nghỉ lễ. Thông qua Website, khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với Doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ của bạn một cách dễ dàng nhất dù họ ở nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Hơn thế nữa, bạn có thể đưa những thắc mắc thường gặp của khách hàng lên website và thiết lập hệ thống trả lời những câu hỏi đó. Sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian trả lời điện thoại hoặc thuê riêng một nhân viên hỗ trợ.

Nếu đã có một ý tưởng ấp ủ trong đầu và lấy cảm hứng từ những người đã khởi nghiệp thành công. Tại sao bạn không bắt đầu thực hiện ý tưởng kinh doanh của bạn ngay từ thời điểm này? Bắt đầu từ việc tạo một website để lưu trữ thông tin, thậm chí hiện thực hóa luôn ý tưởng của bạn.

Kinh nghiệp chọn công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín

Đây cũng chính là câu hỏi gây hoang mang cho khá nhiều công ty, doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị thiết kế web. Với việc làm thế nào để đánh giá một đơn vị có thật sự chuyên nghiệp hay không cần xem xét các tiêu chí sau:

Thiết kế website tại Nha Trang

1. Trang web của công ty – Bộ mặt trên nền tảng internet

Hãy nhìn vào website của công ty. Nếu một công ty thiết kế website được xem là chuyên nghiệp thì trước tiên website của công ty phải đẹp. Bắt mắt và mang đến cho khách hàng sự tin tưởng. Hãy xem thật kỹ từng phần để đảm bảo rằng không có bất kỳ một lỗi nào như font chữ, hình ảnh, có thể truy cập responsive hay không.

2. Thông tin liên hệ

Khi lựa chọn một công ty thiết kế web uy tín thì bạn nên đảm bảo rằng. Chúng ta có thể liên lạc với một người trong công ty nhanh chóng và đơn giản. Việc tốt nhất là bạn hãy kiểm tra bằng chính những thông tin liên lạc có sẵn trên website. Sự chuyên nghiệp, uy tín còn thể hiện qua các hình thức liên lạc như email, số điện thoại, live chat, địa chỉ công ty.

3. Sự hiện diện trên mạng xã hội

Sự xuất hiện trên các phương tiện truyền thông là một chỉ số đánh giá vững chắc của một công ty thiết website uy tín. Bằng sự kiểm tra các thông tin trên mạng xã hội. Chúng ta có thể biết được những công ty này hoạt động như thế nào. Có những trục trặc hay thông tin xấu nào từ phía khách hàng hay không.

4. Diễn đàn

Hãy để cộng đồng, forum diễn đàn đánh giá năng lực và sự chuyên nghiệp của một công ty web. Với những đánh giá trung thực nhất sẽ càng làm cho khách hàng tin tưởng hơn. Về cách làm việc cũng như sản phẩm chất lượng ra sao.

5. Trang web đầy đủ tính năng

Một trang web tốt không những đảm bảo về yêu cầu thẩm mỹ. Mà còn phải đầy đủ chức năng cho khách hàng và quản trị. Một trang web rất đẹp nhưng không có đủ tính năng đi kèm. Hay quyền quản trị bị hạn chế thì sẽ tạo ra những bất lợi cực lớn cho người dùng. 

6. Công ty địa phương

Có thể tại Nha Trang có nhiều công ty thiết website uy tín. Nhưng lại nằm xa nơi bạn làm việc sẽ không làm bạn cảm thấy hứng thú để tiếp xúc, hãy chọn những đơn vị gần để thuận tiện làm việc và trao đổi như công ty Cam Ranh Media.

7. So sánh chi phí

Chi phí là một phần quan trọng trong việc xây dựng một trang web chuyên nghiệp. Hãy nên nhớ rằng sản phẩm chất lượng đi kèm với chi phí hợp lý. Đừng suy nghĩ và chọn những dịch vụ thiết kế web giá rẻ để xây dựng. Bạn sẽ hối tiếc khi nhận sản phẩm không chất lượng, hỗ trợ không tốt khi bạn có nhu cầu chỉnh sửa.

Với những phân tích trên, chúng tôi nghĩ rằng quý khách sẽ có sự lựa chọn tốt nhất, gửi gấm niềm tin vào một công ty thiết kế web chuyên nghiệp và uy tín, hãy để chi phí của bạn thật xứng đáng với sản phẩm mà bạn sẽ nhận lại.

Xem chi tiết