Top #1 trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín

Bạn tìm: Dạy bơi kèm riêng tphcm, trung tâm dạy bơi uy tín. Trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín, dạy bơi kèm riêng giá rẻ. Dạy bơi kèm riêng ở tphcm, dạy bơi kèm riêng giá rẻ ở tphcm,…

Chào mừng bạn quay lại với Cam Ranh Media. Và chủ đề tôi muốn chia sẽ hôm nay là môn thể thao bơi lội. Bơi lội là một trong những kỹ năng bắt buộc ngày nay phải có của mỗi chúng ta. Vậy để tìm được 1 trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín là điều rất khó phải không nào? Dưới đây tôi xin chia sẽ một địa chỉ trung tâm dạy bơi uy tín giá rẻ. Nào – Hãy cùng xem ngay dưới đây nhé!

Quan tâm nhiều:Trị mụn vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Cùng tìm hiểu bơi lội là gì?

Bơi là sự vận động trong nước. Và thường không có sự trợ giúp nhân tạo. Bơi là một hoạt động vừa hữu ích vừa có tính giải trí. Bơi thường được sử dụng khi tắm, làm mát di chuyển. Và đánh cá, giải trí, luyện tập và thể thao.

Dạy bơi cho trẻ em ở Gò Vấp

Tác dụng hữu ích khi biết bơi

Bơi lội hàng ngày sẽ giúp cho sức khỏe khỏe mạnh. Ngoài ra, nó còn giúp ta tăng cường hoạt động tuần hoàn, hô hấp và miễn dịch. Không những thế, đây là một trong những kỹ năng sinh tồn. Nó sẽ giúp cho bạn có thể đề phòng những tai nạn. Những bất ngờ không mong muốn xảy ra, khi bạn đi du lịch biển, sông, hồ … Đối với các bậc cha mẹ, thì đây là một trong những kỹ năng bạn cần phải trang bị cho con mình để bước vào cuộc sống.

Học bơi ở quận Gò Vấp

Trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín

Dạy bơi kèm riêng tại Sài Gòn⭐️Trung tâm dạy bơi Swim To Be Live có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy bơi tại TP. Hồ Chí Minh. Swim To Be Live có hơn 70 HLV Nam & Nữ chuyên dạy bơi kèm riêng cho trẻ em và người lớn ở tất cả các quận tại Tp. Hồ Chí Minh.

Hồ bơi k690 Gò Vấp

Đến với Trung tâm dạy bơi kèm riêng Swim To Be Live học viên sẽ được học các khóa bơi như:

  1. Bơi sải
  2. Bơi ngửa
  3. Bơi bớm
  4. Bơi ếch
  5. Đặc biệt: Học viên được học những kỹ năng phòng chống đuối nước cực kỳ tốt.

=> Cam kết 100% học viên biết bơi ngay sau khóa học. Hãy đăng ký khóa học bơi ở Hồ Chí Minh theo lứa tuổi ở bên dưới.

Trung tâm dạy bơi kèm riêng Việt Nam hoạt động giúp cho tất cả mọi người đều có thể học bơi dễ dàng. An toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Hồ bơi đạt tiêu chuẩn, nước được thay sạch hằng ngày, đội ngũ giáo viên đều có trình độ. Và kinh nghiệm lâu năm với sự hướng dẫn tận tình, chu đáo. Trung Tâm Dạy Bơi Swim To Be Live chuyên dạy bơi kèm riêng 1 học viên 1 giáo viên và cam kết 100% biết bơi sau khi kết thúc khóa học.

Swimtobelive

Thông tin và nội dung khóa học dạy bơi kèm riêng

Hình thức học: 1 kèm 1 với huấn luyện viên
Giáo viên: Thầy hoặc cô
Thời gian học: 12 Buổi
Học phí: 2.500.000 vnđ – 3.000.000 vnđ

=> Lưu ý cần biết đối với học viên

Mức học phí là chưa bao gồm vé vào hồ cho học viên. Và huấn luyện viên (khi vào hồ bơi học viên cần phải mua vé cho mình và cho cả giáo viên dạy bơi).

Xem chi tiết

Viết một bình luận

THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Tư Vấn Dịch Vụ

Chào bạn! Bạn cần tư vấn hãy gửi tin nhắn nhé!