Thiết Kế Website WordPress Nha Trang

WordPress là gì?

WordPress là một phần mềm nguồn mở (Open Source Software 1) được viết bằng ngôn ngữ lập trình website PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL; cũng là bộ đôi ngôn ngữ lập trình website thông dụng nhất hiện tại. WordPress được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 27/5/2003 bởi tác giả Matt Mullenweg và Mike Little. Hiện nay WordPress được sở hữu và phát triển bởi công ty Automattic có trụ sở tại San Francisco, California thuộc hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

WordPress là một mã nguồn mở bằng ngôn ngữ PHP để hỗ trợ tạo blog cá nhân, và nó được rất nhiều người sử dụng ủng hộ về tính dễ sử dụng, nhiều tính năng hữu ích. Qua thời gian, số lượng người sử dụng tăng lên, các cộng tác viên là những lập trình viên cũng tham gia đông đảo để phát triển mã nguồn WordPress có thêm những tính năng tuyệt vời. Và cho đến thời điểm viết bài này là 2015, WordPress đã được xem như là một hệ quản trị nội dung (CMS – Content Management System 2) vượt trội để hỗ trợ người dùng tạo ra nhiều thể loại website khác nhau như blog, website tin tức/tạp chí, giới thiệu doanh nghiệp, bán hàng – thương mại điện tử, thậm chí với các loại website có độ phức tạp cao như đặt phòng khách sạn, thuê xe, đăng dự án bất động sản,…vâng…vâng…Hầu như mọi hình thức website với quy mô nhỏ và vừa đều có thể triển khai trên nền tảng WordPress.

Nhưng như thế không có nghĩa là WordPress chỉ thích hợp với các dự án nhỏ, mà hiện nay có tới khoảng 25% website trong danh sách 100 website lớn nhất thế giới sử dụng mã nguồn WordPress. Ví dụ như trang tạp chí TechCrunch, Mashable, CNN, BBC America, Variety, Sony Music, MTV News, Bata, Quartz,…rất nhiều không thể kể hết được.

Thành tựu của WordPress

Khi tìm hiểu về WordPress, bạn sẽ thật tự hào khi biết rằng mã nguồn mà các bạn đang tìm hiểu ngay sau đây có những thành tựu rất vượt bậc và là một mã nguồn CMS mở phổ biến nhất hành tinh. Để kiểm chứng điều đó, các bạn cần biết là:

Bạn thấy đó, WordPress thật tuyệt vời phải không nào?

Làm web WordPress

Bước 1: Bắt đầu chọn mua shared hosting, domain

Chi phí đầu tư cho Hosting, domain không quá cao, hơn nữa đó là việc hoàn toàn đúng đắn, vì bạn không thể cạnh tranh lại với các đối thủ khác khi họ chọn trả phí còn bạn chọn miễn phí.

Bước 2: Kết nối domain, hosting lại với nhau

Website của bạn chỉ chạy được khi domain và hosting được kết nối với nhau, để làm được việc này bạn phải :

-Thêm domain vào host, thao tác trên giao diện quản lý hosting.

-Trỏ IP hoặc DNS từ domain về host, thao tác này được thục hiện ở cài đặt domain.

Bước 3: Tiến hành cài đặt WordPress cho website

Sau khi domain và hosting đã được kết nối với nhau. Thì bạn sẽ tiến hành cài đặt nền tảng WordPress vào website của bạn để có thể chỉnh sửa và bắt đầu xây dựng trang web.

Việc cài đặt nền tảng này có thể thực hiện theo 2 cách :

Cài đặt tự động: Hầu như hiện tại các hosting đều có mục cài đặt tự động WordPress và bạn chỉ việc cài đặt trong vài thao tác đơn giản, rất dễ.

Cài đặt bằng tay: Bạn cũng có thể cài đặt WordPress thủ công bằng FTP Filezilla hoặc các phần mềm tương tự

Bước 4: Chọn giao diện cho trang web của bạn (themes)

Website của bạn được xây dựng dựa trên mã nguồn mở WordPress, nên việc các bên thứ 3 sẽ tạo ra hàng triệu giao diện có sẵn miễn phí hoặc trả phí. Riêng WordPress cũng có một kho giao diện miễn phí và trả phí mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích website của bạn. Sẽ có đa dạng các giao diện website cho bạn lựa chọn: website tin tức, website bán hàng, blog,…

Giao diện (theme) sẽ chia làm 2 loại miễn phí và có tính phí:

Miễn phí thì các giao diện đơn giản, ít tính năng, phù hợp với việc làm blog riêng , chia sẻ kiến thức, blog,…

Trả phí sẽ đầy đủ tính năng phù hợp với nhu cầu của bạn, có nhiều sự lựa chọn hơn. Và bạn phải trả phí để sử dụng

Sau khi đã có giao diện, bạn có thể sửa đổi lại sao cho trang web của bạn trở nên bắt mắt hơn.

Bước 5: Cài đặt các WordPress plugin cơ bản

WordPress Plugin là những công cụ có những tính năng riêng biệt, mà mã nguồn WordPress không tích hợp. Cũng như themes, WordPress Plugin có 2 loại trả phí và miễn phí, bạn có thể chọn 1 loại phù hợp với khả năng của mình.

Thiết kế website WordPress

Nhiều người hay thắc mắc có nên thiết kế website wordpress. Bạn có thể xem lại thành tựu wordpress phía trên nhé. Hiện nay, nếu bạn làm web với chi phí rẻ và chuẩn SEO thì wordpress sẽ là sự lựa chọn hàng đâu cho bạn đấy nhé. Làm website WordPress chuyên nghiệp là sự lựa chọn của rất nhiều công ty cho các dự án truyền thông và kinh doanh Online của mình.

Những loại website có thể thiết kế bằng WordPress

Thiết kế website tin tức: The WallStreet Journal, CNN Blog, Reuters, Forbes, Fortune, Time Magazine, TechCrunch

Thiết kế web giới thiệu thương hiệu: Mercedes Benz, Playstation USA, MTV, Sony Music, Bloomberg, BlackBerry,…

Thiết kế website công ty công nghệ: Facebook, Evernote, Mozilla,…

Thiết kế website bán hàng WordPress: Soul Brother, AlefBookstores, Hypebeast,…

Khi kiểm tra các website này, bạn sẽ nhận thấy, ngoài website bán hàng, các website còn lại đều ở dạng website cung cấp thông tin. Tức là nó được phát triển từ thể loại Web Blog mà WordPress bản thân nó hỗ trợ cực kỳ tốt. Cùng với cộng sự của nó là Plugin và Theme(WordPress có hệ thống Theme cực khủng), chúng ta có thể tạo ra được rất nhiều thể loại website khác nhau với mục đích cung cấp thông tin và tăng trải nghiệm người dùng.

Thiết kế website là gì?

Thiết kế web hay thiết kế website là một loại hình dịch vụ thiết kế website. Hiểu một cách đơn giản nhất là tạo một trang web cho các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức để phục vụ cho nhu cầu của mình.

Để lên được một website thì bạn cần phải có domain và hosting. Domain là tên của trang web đó, nó có dạng abc và phần đuôi .com, .vn, hoặc .xyz…. Hosting là nơi chứa dữ liệu và chia sẻ dữ liệu trực tuyến. Nó đơn giản là thế, vậy mà hồi trước khi còn là dân chưa vào nghề tôi cũng chẳng biết nó là cái gì. Bỗng một hôm một cái định nghĩa rơi từ trên trời xuống mà ôi thôi nhất định phải tìm hiểu cho kỳ được nếu còn muốn bước tiếp trên con đường sự nghiệp.

Thiết kế website Nha Trang

Thiết kế website tại Nha Trang đã thực hiện được hàng nghìn dự án thiết kế web và dịch vụ seo Nha Trang. Thậm chí những khách hàng khó tính nhất cũng đánh giá cao dịch vụ của tôi. Đến với Thiết kế website Nha Trang, tôi tự tin có thể mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất chưa công ty hay cá nhân nào mang lại.

Thiết kế website WordPress Nha Trang

Dịch vụ thiết kế website WordPress Nha Trang xây dựng website như ý muốn mà vẫn được sử dụng những lợi thế của WordPress. Hiện nay, tỉ lệ người dùng WordPress đang chiếm hơn 60%. Xây dựng trên nền tảng website sử dụng nền tảng CMS WordPress để thiết lập giao diện theo mô hình gói website dựng sẵn (template). Với việc phát triển dự án này, thiết kế website wordpress Nha Trang mong muốn giúp quý khách hàng sở hữu một website một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, chi phí hợp lý nhất và dễ sử dụng nhất. Sản phẩm thiết kế website wordpress Nha Trang đa dạng giao diện đã được thiết kế sẵn, phù hợp với nhiều lĩnh vực và có thể linh hoạt thay đổi chủ đề.

Dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website WordPress Nha Trang xây dựng website như ý muốn mà vẫn được sử dụng những lợi thế của WordPress. Hiện nay, tỉ lệ người dùng WordPress đang chiếm hơn 60%. Xây dựng trên nền tảng website sử dụng nền tảng CMS WordPress để thiết lập giao diện theo mô hình gói website dựng sẵn (template). Với việc phát triển dự án này, thiết kế website wordpress Nha Trang mong muốn giúp quý khách hàng sở hữu một website một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, chi phí hợp lý nhất và dễ sử dụng nhất. Sản phẩm thiết kế website wordpress Nha Trang đa dạng giao diện đã được thiết kế sẵn, phù hợp với nhiều lĩnh vực và có thể linh hoạt thay đổi chủ đề.

Bảng Giá Thiết Kế Website

Gói website Nha Trang Giá trọn gói Thực hiện
Website giới thiệu Doanh Nghiệp 6.999.000 2 - 3 tuần
Website bán hàng 7.999.000 2 - 3 tuần
Website tin tức 7.999.000 2 - 3 tuần
Website du lịch 7.999.000 2 - 3 tuần
Website bất động sản 7.999.000 2 - 3 tuần

Trùm Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO

Tốc Độ Landing Page Trùm Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO Cực Đỉnh

Công ty thiết kế website tại Nha Trang - Chuyên SEO Thần Tốc

Cam Ranh Media luôn đi đầu về vấn đề tối ưu SEO cho website. Không chỉ vậy quan tâm đến người dùng và các sản phẩm của tôi đã và đang phát triển. Đó là lý do tại sao khách hàng yêu thích Cam Ranh Media. Hiện nay, tôi đã và đang làm việc với các khách hàng và đối tác trên toàn cầu, bao gồm từ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn.

Ngoài các dịch vụ thiết kế website và tư vấn chiến lược Marketing toàn diện cho khách hàng và đối tác. Tôi còn cung cấp các khóa học đào tạo dạy kèm cầm tay chỉ việc. Với hình thức cầm tay chỉ việc và thực hành chính trên sản phẩm của các bạn. Mang lại hiệu quả cực kỳ cao trong quá trình học và làm việc. Do đó, Cam Ranh Media luôn đi đầu là với dịch vụ thiết kế website tại Nha Trang - Chuyên SEO Thần Tốc.

Website Mang lại lợi ích gì ?

Thiết kế website Nha Trang giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thấy bạn trên google, mà không cần phải gọi điện hỏi thăm hay chạy xe lòng vòng ngoài đời thực.

Làm Web ở Nha Trang dễ dàng quảng cáo từ internet cho đến đời thực, dù là loại hình truyền thông nào, chỉ cần đọc hoặc viết địa chỉ web là truy cập được.

Web Nha Trang giúp tiếp cận khách hàng ngay cả khi đang ngủ, vượt qua giới hạn không gian & thời gian. Nơi nào có internet là truy cập được.

Website trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, đối với thời buổi công nghệ như hiện nay.

Với nhiều lợi ích khác mà website mang lại, có thể trong bài viết này chưa kể hết. Giá trị trang web mang lại lâu dài và bền vững.

Với các công nghệ internet 4.0 như hiện nay bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng rằng. Website chuẩn SEO chắc chắn là phương tiện truyền thông tốt nhất - hiệu quả nhất để bạn thực hiện được mọi ý tưởng kinh doanh ...

Ngày nay, nó đã và đang thành kênh truyền thông không thể thiếu cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Mọi người không có thời gian để xem báo giấy hoặc tivi. Thay vào đó là truy cập internet để lướt web và mạng xã hội để cập nhật thông tin nhanh chóng. Chính vì vậy để tiếp cận lượng khách hàng tìm năng này chúng ta nhanh chóng đẩy mạnh việc quảng cáo dịch vụ sản phẩm lên internet, quảng cáo cho phép tương tác với khách hàng 24h/ ngày.

Thiết Kế Website Nha Trang

Thiết kế web Nha Trang chuẩn seo là gì?

Chắc nhiều lần bạn từng nghe đến thuật ngữ “web chuẩn SEO”. Vậy nó có nghĩa là gì và tại sao bạn lại cần nó. Thiết kế web Nha Trang chuẩn SEO là trang web được thiết kế có cấu hình và các tính năng để Google dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu được toàn bộ website của bạn. Website của bạn càng nhẹ, nội dung càng phong phú. Và đặc biệt tuân thủ mọi nguyên tắc của Google thì web càng đạt TOP cao hơn các đối thủ.

Cam Ranh Media là đơn vị chuyên thiết kế website chuyên nghiệp uy tín giá rẻ chuẩn SEO tại Nha Trang. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web giá rẻ Nha Trangđào tạo seo nhiều khóa học SEO website. Chúng tôi thành công khi đưa nhiều từ khóa, website kém chất lượng trở thành từ khóa cạnh tranh tốt, website chất lượng onpage tuyệt vời. Và hơn ai hết, bản thân chúng tôi có được thứ hạng và sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng sử dụng.

Thiết kế website cần những gì?

Trước tình hình kinh tế cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Website đang là một nhu cầu rất cần thiết đối với mỗi: cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, công ty… Website luôn có vai trò rất quan trọng và nó có ý nghĩa quyết định đến sự phát triển của công ty. Website được ví như bộ mặt trên thị trường online của công ty và là trang quảng quá thương hiệu giá rẻ cho doanh nghiệp bạn.

Bạn có biết rằng ngoài kia, biết bao nhiêu đối thủ của bạn đã đang chiếm lĩnh thị trường online. Còn bạn thì giờ này mới đang mày mò website là gì?. Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình đã quá chậm so với đối thủ của mình không?

Xin thưa rằng bất cứ ai kinh doanh cũng đều có suy nghĩ đó nhé. Và bạn hãy yên tâm và cũng đừng lo lắng khi giờ này mình mình mới loay hoay tìm dịch vụ thiết kế web. Chưa chắc bạn làm web sau là thua đâu nhé. Vì thuật toán bác Gồ luôn cập nhật liên tục, liệu rằng đối thủ của bạn đã tuân thủ hết chưa bạn nhỉ. Do đó hãy yên tâm nhé bạn khách hàng của tôi ơi.

thiết kế web tại Nha Trang

Xây dựng một website hoàn chỉnh cần có gì nào?

  • Server Hosting

  • Domain

  • Source code

Hosting là gì? Giải thích web hosting cho người mới bắt đầu

Hosting (hay còn gọi là web hosting) là một không gian lưu trữ trực tuyến. Giúp khách hàng truy cập website hoặc ứng dụng web thông qua Internet. Khi bạn đăng ký dịch vụ hosting, tức là bạn thuê mộ chỗ đặt trên server chứa tất cả các files và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được.

Một server hosting là một máy tính vật lý chạy không gián đoạn để website của bạn có thể luôn hoạt động mọi lúc cho tất cả mọi người truy cập vào. Nhà cung cấp Web Hosting chịu trách nhiệm cho việc giữ server hoạt động, chống tấn công bởi mã độc, và chuyển nội dung (văn bản, hình ảnh, files) từ server xuống trình duyệt người dùng.

Domain - tên miền là gì?

Tên miền là tên của một website hoạt động trên internet, đóng vai trò là một địa chỉ vật lý. Nó giống như là địa chỉ nhà hay zip code để giúp các thiết bị định tuyến vệ tinh dẫn đường, một trình duyện cũng cần một tên miền để dẫn đường tới website của bạn.

Ví dụ như: Camranhmedia.com, Google.com, Facebook.com, Youtube.com,...v....v...

Source code là gì?

Source Code hay mã nguồn là những bộ mã chương trình được tạo ra bởi lập trình viên khi sử dụng ngôn ngữ lập trình. Source Code thường hiển thị ở dạng văn bản. Source Code sẽ tập hợp nhiều dòng lệnh để tạo nên một thao tác nào đó trên website.

Source Code Website là một hệ thống gồm một hoặc nhiều tập tin được viết bằng ngôn ngữ lập trình website. Chúng giúp kết nối các thành phần giao diện người dùng của website với cơ sở dữ liệu. Mục tiêu cuối của những đoạn code là để tạo thành một trang web hoàn chỉnh.

Trên đây, là những điều cần thiết để xây dựng 1 website hoàn chỉnh mà tôi chia sẽ cho các bạn chưa biết gì về website là gì. Và những thứ trên đây đều nằm gói gọn trong cụm từ thiết kế website Nha Trang, thiết kế website giá rẻ, thiết kế web nha trang,...

Báo giá thiết kế website trọn gói tại Nha Trang

Giá thiết kế website trọn gói thường vào khoảng 5.500.000 – 20.000.000 VNĐ là phổ biến. Trong đó được chia làm các nhóm:

Lưu ý: Giá trên là giá theo mẫu web giới thiệu. Tùy vào nhu cầu của bạn giá thiết kế website sẽ khác nhé!

Đừng thấy giá cao mà mất hồn bỏ chạy mất dép đấy nhé 🤣🤣🤣

Trong bài viết này, tôi có đề cập đến cụm từ thiết kế website giá rẻ tại Nha Trang. Vì đây là bài tôi SEO top nên tôi phải đề cập bạn nhé! Đã chậm chạp hơn đối thủ mình rồi thì làm ơn đừng ham thiết kế website giá rẻ để mất tiền ngu nhé. Công sức lập trình hoàn chỉnh 1 trang web đâu phải 1 - 2 phút đâu bạn. Nhanh cũng mất 7 ngày làm việc, chậm thì 8 - 9 ngày. Thì bạn thử suy nghĩ xem.

Như tại trang webshopvn.com, webgiare.com, các công ty thiết kế tung ra dịch vụ cho website thông thường, web bán hàng, forum, chat room… với giá “sốc” chỉ từ 500.000 – 1.000.000 đồng! Để thu hút khách, nhiều nơi còn hỗ trợ thêm dịch vụ đưa từ khóa của website lên các trang công cụ tìm kiếm lớn trên thế giới như Google, Yahoo, MSN… Thậm chí, không ít địa chỉ còn cam kết hỗ trợ thiết kế 100% miễn phí nếu như khách hàng đóng vào một khoản tiền 1,8 triệu đồng/năm để duy trì hosting.

ĐỪNG HAM RẺ ĐỂ RỒI MẤT TIỀN NGU😓

thiết kế website giá rẻ nha trang

Thiết kế website theo yêu cầu tại Nha Trang

Dịch vụ Thiết kế website theo yêu cầu đã không còn xa lạ nữa rồi. Nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc lựa chọn mẫu. Thì thiết kế website theo yêu cầu sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Cam Ranh Media tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín nhất dành cho bạn.

Tôi luôn cung cấp nhiều gói dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu khác nhau và dịch vụ thiết kế web Nha Trang theo yêu cầu là gói chuyên nghiệp và độc đáo của chúng tôi. Tôi hay triển khai trên các lĩnh vực ngành nghề khác nhau như: du lịch, khách sạn, ô tô, spa, kinh doanh nhà hàng, bất động sản, giáo dục...Với đầy đủ tính năng hiện đại, chuẩn SEO của một website chuyên nghiệp đúng như những gì mà khách hàng mong muốn.

Tại sao nên chọn thiết kế website theo yêu cầu?

Công ty thiết kế website Nha Trang uy tín chuyên nghiệp

Địa chỉ thiết kế website Nha Trang uy tín

Hiện nay tại Nha Trang có rất nhiều một đơn vị để thiết kế trang web cho bạn. Nhưng liệu trang web đó có đạt hiệu quả cao, có thật sự đầy đủ & chất lượng như bạn nghĩ ! Hãy liên hệ Cam Ranh Media bạn sẽ hoàn toàn yên tâm phát triển website trên con đường sau này.

Cam Ranh Media là 1 trong những đơn vị chuyên thiết kế website ở Nha Trang chất lượng chuẩn SEO nhất theo yêu cầu:

Nhiều năm trong nghề và kinh nghiệm đào tạo cầm tay chỉ việc, Cam Ranh Media biết khách hàng của mình mong muốn điều gì và sẽ thực hiện điều đó một cách tốt nhất. Thêm vào đó, tôi luôn cung cấp các dịch vụ thiết kế website, quảng cáo google ads,.. đam mê về công nghệ, am hiểu sâu sắc về xu hướng, thị trường và môi trường Internet. Cam Ranh Media chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng sự hợp tác tin cậy và hiệu quả.

Tại sao nên chọn Trùm Thiết Kế Website Nha Trang?

1. Thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng một cách chuẩn, chính xác và nhanh nhất.

2. Thiết kế website chuẩn SEO nhất, website dễ dàng lên top cao sau khi hoàn thành.

3. Website được chúng tôi thiết kế tương thích với mọi màn hình, từ điện thoại (Smartphone), ipad đến máy tính để bàn.

4. Dễ dàng quản lý, tương tác với mạng xã hội, đồ họa đẹp mắt, bố cục hợp lý.

5. Website được chúng tôi thiết kế có điểm chất lượng rất cao, dễ dàng quảng cáo Google hay Facebook.

6. Chi phí chúng tôi đưa ra hợp lý và tiết kiệm nhất.

7. Miễn phí sửa chữa, bảo hành trọn đời và trả tiền một lần khi thiết kế web tại chúng tôi.

8. Hỗ trợ khách hàng 24/24h, khách hàng được tặng quà hưởng khuyến mãi khi có chương trình khuyến mãi diễn ra.